Báo Anh soi cận cảnh màn xuất hiện của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes, sốc hơn khi đọc bình luận từ dân mạng quốc tế

22/05/2019 06:05

Thông tin về sự xuất hiện của Ngọc Trinh tại Cannes do tờ Dailymail của Anh đăng tải không nhận được nhiều sự đồng tình từ dân mạng quốc tế.

Chuyện được bàn tán xôn xao nhất Vbiz nhiều ngày nay chính là bộ váy Ngọc Trinh diện trên thảm đỏ Cannes 2019. Từ khán giả trong nước đến quốc tế, nhiều người sửng sốt khi mỹ nhân Việt mặc như không mặc khi xuất hiện tại một liên hoan phim tầm cỡ Thế giới. Các trang thông tấn Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là mỹ nhân vô danh hay nhầm với Cổ Lực Na Trát. Trước vấn đề này, Ngọc Trinh khẳng định đã là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường. Quan trọng là cô thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý muốn.

Không chỉ truyền thông xứ Trung, mới đây Dailymail - tờ báo nổi tiếng của Anh cũng đăng tải loạt ảnh sải bước của Ngọc Trinh trên thảm đỏ với đề tựa: "Người mẫu Ngọc Trinh gây sốc trên thảm đỏ LHP Cannes khi khoe trọn cơ thể trong bộ váy rất thiếu vải".

Trang Dailymail - tờ báo nổi tiếng của Anh cũng vừa đăng tải loạt ảnh sải bước của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes.

Bộ váy hở bạo không nội y được soi một cách triệt để.

Một số trang thông tấn khác cũng đăng tải thông tin kèm chi tiết về bộ váy gây tranh cãi của NTK Đỗ Long.

Bài viết của Dailymail nhận về hàng chục lượt bình luận của cư dân mạng quốc tế. Đa sống không đồng tình, ngỡ ngàng và tự hỏi: "Thật sao".

 

Một số bình luận của cư dân mạng: "She's got a great body loves to show it of and doesn't care" (Cô ấy có một cơ thể tuyệt vời để phô diễn và cô ấy không quan tâm), "So tacky" (Thật tồi tàn), "Bet she's crying inside that she looks so ridiculous" (Tôi cá là cô ấy đang khóc trong lòng vì cô ấy trông thật lố bịch), "The women's faces in the background of these pictures, hahaha!" (Nhìn khuôn mặt của những người phụ nữ trong nền những bức ảnh kìa, hahaha), "Looks ridiculous" (Trông thật lố lăng)...

Liên quan đến việc Ngọc Trinh hở bạo trên thảm đỏ, Chánh văn phòng Bộ VHTTDL cho rằng, hình ảnh của Ngọc Trinh quá phản cảm. Nhiều người nói với hình ảnh đó, quốc tế coi là bình thường nhưng với văn hoá người Việt, cô ấy vẫn mang quốc tịch Việt Nam thì đó là bộ trang phục không thể chấp nhận. Bạn bè quốc tế nghĩ gì về hình ảnh của Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Trinh bị 'ném đá' vì mặc phản cảm, chị ruột vào bênh chằm chặp, ca tụng em gái lên tận 'trời'
Hiện tại, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đang là cái tên thu hút sự chú ý của mọi người. Cô hứng “cơn mưa gạch...
XEM TIẾP
Ngọc Trinh: 'Sợ bị chửi tôi đã không mặc sexy đến Cannes'
'Nữ hoàng nội y' nói cô thấy mình đẹp là đủ, không quan tâm các ý kiến khen chê trong lần đầu dự sự kiện...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM