Mới đây, Á hậu Thúy Vân đã đăng ảnh cùng chồng đi ăn kèm dòng trạng thái: "Còn biết bao nhiêu việc cho đám cưới sắp tới. Nào, mình ăn một chút lấy sức chuẩn bị tiếp nha chồng yêu ơi". 

Tuy nhiên, khi đăng tải hỉnh ảnh được ông xã hôn má ở dưới phần bình luận, Á hậu Thúy Vân vô tình để lộ vòng 2 có phần "quá khổ" của mình. Nhìn phần bụng nhô cao của Thúy Vân, cư dân mạng tiếp tục đặt ra nghi vấn về việc người đẹp đúng thật là đang mang thai con đầu lòng. 

Á hậu Thúy Vân tiếp tục lộ vòng 2 to bất thường khi chụp hình cùng chồng - Ảnh 1Á hậu Thúy Vân tiếp tục lộ vòng 2 to bất thường khi chụp hình cùng chồng - Ảnh 2Á hậu Thúy Vân tiếp tục lộ vòng 2 to bất thường khi chụp hình cùng chồng - Ảnh 3

Thời gian gần đây, Á hậu Thúy Vân liên tục bị đồn mang bầu khi có những chia sẻ ẩn ý và mặc đồ rộng thùng thình. Thậm chí, trong tiệc sinh nhật vừa qua, mẹ chồng Thúy Vân cũng vô tình tiết lộ việc sắp được lên chức: "Hôm nay mẹ rất vui và cảm động, bởi được hai con tổ chức cho một buổi sinh nhật rất ấm cúng, đặc biệt là có ông bà sui và vì năm nay mẹ được lên chức. Mẹ nghĩ đây là một sinh nhật rất ấn tượng và mẹ sẽ không bao giờ quên".

Á hậu Thúy Vân tiếp tục lộ vòng 2 to bất thường khi chụp hình cùng chồng - Ảnh 4

Giữa tin đồn mang thai, Á hậu Thúy Vân lại để lộ vòng 2 đã lớn thấy rõ bên chồng sắp cưới

Giữa tin đồn mang thai, Á hậu Thúy Vân lại để lộ vòng 2 đã lớn thấy rõ bên chồng sắp cưới

Những hình ảnh mới nhất của Á hậu Thúy Vân đã làm khán giả phải đặt nghi vấn về chuyện cô đang mang thai con đầu lòng.

Theo HP/Tổ Quốc