Hôm 5/10, Á hậu Mâu Thủy đăng ảnh chụp cùng bạn trai (nhưng giấu mặt) trên trang cá nhân. Cô bật mí đây là ngày kỷ niệm mối tình 7 năm. Theo một vài hình ảnh Mâu Thủy chia sẻ thông qua chế độ story, cô và bạn trai đang du lịch cùng nhau.

Bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng mối tình bền chặt của Mâu Thủy. Người mẫu Quang Đại nhắn nhủ: "Cưới luôn cho rồi bạn ơi", còn ca sĩ Ái Phương viết: "Thấy cái miệng là giống nhau đó". Mâu Thủy vui vẻ đáp: "Miệng ăn hàng thường hay giống nhau chị ha".

Á hậu Mâu Thủy kỷ niệm 7 năm yêu bạn trai doanh nhân - Ảnh 1

Mâu Thủy kỷ niệm tình yêu 7 năm. Ảnh: FBNV.

Mâu Thủy lần đầu công khai có bạn trai vào dịp 14/2 (lễ tình nhân) năm nay. Tuy nhiên, đến nay người đẹp vẫn giấu kín danh tính đối phương. Cô cho biết lý do không đăng ảnh bạn trai là sợ ảnh hưởng đến công việc. Theo Mâu Thủy, trong tình yêu, chỉ cần hai người hiểu nhau là đủ.

Cô tiết lộ bạn trai hơn mình hai tuổi, từng học người mẫu nhưng sau đó chuyển hướng sang kinh doanh. Họ quen nhau từ khi chân dài chưa tham gia lĩnh vực giải trí. Điều Mâu Thủy trân trọng người yêu là tính chân thực, dù tính tình của anh khô cằn, không lãng mạn.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, quán quân Next Top Model 2013 cho biết nếu lập gia đình, cô sẽ dừng hoạt động showbiz để lui về kinh doanh.

Á hậu Mâu Thủy kỷ niệm 7 năm yêu bạn trai doanh nhân - Ảnh 2

Mâu Thủy là giám khảo Next Top Model 2019. 

Hiện, Mâu Thủy đang đảm nhận vai trò giám khảo Vietnam's Next Top Model 2019, bên cạnh Võ Hoàng Yến và Nam Trung. Cô là quán quân Người mẫu Việt Nam đầu tiên ngồi vị trí ghế nóng.

Chân dài khẳng định cô không được ưu ái như lời đồn. Sau 6 năm trở thành Next Top Model, cô cho rằng thành quả hôm nay là xứng đáng.

Trước câu hỏi khán giả so sánh chuyên môn của Mâu Thủy với đàn chị Hoàng Yến và cho rằng cô chưa xứng đáng, người đẹp đáp: "Đúng rồi, tôi đâu xứng đáng bằng chị Hoàng Yến. Làm sao so sánh như vậy được. Nhưng tôi tin mình không thua những người khác. Tôi cũng đã thị phạm thí sinh rồi".

Không tới chúc mừng Mâu Thủy, H’Hen Niê đi làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Không tới chúc mừng Mâu Thủy, H’Hen Niê đi làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Hiện tại, H’Hen Niê có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị tham gia lễ cưới của người bạn thân thiết Ning Sophida.

Theo Ly Nguyễn/Zing