Quỳnh Thư ẩn ý Diệp Lâm Anh là người có lỗi trong chuyện ngoại tình của chồng thiếu gia

Giải trí 14/01/2022 22:29

Quỳnh Thư tiếp tục có phát ngôn chỉ trích Diệp Lâm Anh khiến dân mạng phẫn nộ tột độ.

Mới đây nhất, Quỳnh Thư lại tiếp tục có phát ngôn sốc về Diệp lâm Anh. Cụ thể, trên trang cá nhân của một người bạn của Quỳnh Thư trước đây đã đăng hình ảnh nói về phát ngôn sốc của cô nàng khi cô giáp mặt chính thất của người tình. Người này cho rằng Quỳnh Thư đã sai trong câu chuyện với tình đang si mê: "Trước mình cũng quý mến Quỳnh Thư lắm… Và mình cũng có Facebook em ấy… Nhưng nói thật là chuyện "trà xanh" này mình không thể chấp nhận được. Nếu phen này Quỳnh Thư được lên "chính thất" làm dâu hào môn thì quá tài giỏi nhưng nếu Quỳnh Thư chỉ được thằng kia chơi qua đường thì thật tiếc, vì như vậy sẽ để lại tiếng xấu muôn đời. Mình là kiểu người sống tin vào luật nhân quả hơn tin vào luật pháp, nên cái nghiệp "giật chồng" nó ác nặng kinh hoàng lắm. Qua đây mới thấy phận đàn bà thật tội nghiệp. Cứ ngỡ cưới được chồng thiếu/đại gia là ngon nhưng đến một lúc chán là nó "đá văng" như rác. Mình nghĩ đàn bà đẹp không bằng đàn bà giỏi và giàu. Muốn đàn ông nể sợ thì cứ giàu đi đã, còn "người đẹp chân dài" trong showbiz có mấy ai không phải món đồ chơi của bọn "thiếu/đại gia" nếu chỉ có… sắc đẹp".

Quỳnh Thư ẩn ý Diệp Lâm Anh là người có lỗi trong chuyện ngoại tình của chồng thiếu gia - Ảnh 1

Một người từng quen Quỳnh Thư đã bày tỏ quan điểm cho rằng cô làm tiểu tam là sai

Quỳnh Thư ẩn ý Diệp Lâm Anh là người có lỗi trong chuyện ngoại tình của chồng thiếu gia - Ảnh 2

Quỳnh Thư ẩn ý Diệp Lâm Anh là người có lỗi trong chuyện ngoại tình của chồng thiếu gia - Ảnh 3

Quỳnh Thư lập tức phân bua và ẩn ý Diệp Lâm Anh mới là nguyên nhân khiến chồng thiếu gia ngoại tình

Bất mãn vì người quen cũ không ủng hội mình, Quỳnh Thư lập tức để lại bình luận dằn mặt và ngụ ý đổ hết lỗi cho Diệp Lâm Anh: "Khi nào anh biết hết sự tình thì hãy phán xét anh nhé. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ. Mong anh hãy tìm hiểu kỹ hơn đừng hùa theo số đông và dự luận khi chưa hiểu rõ được hết sự tình". Mặc Quỳnh Thư phân bua, người này vẫn quyết không đứng về phía của cô: "Cả thế giới đang quay lưng với em đó cô gái à. Anh cũng mong là em đúng. Vậy nên anh cũng mong là sắp tới em sẽ chứng minh được là em đúng. Nếu vậy anh thề là sẽ viết status quay đầu ủng hộ khi em đúng, vì em không hề sai… Nhưng hiện tại anh không bênh em được khi đứng ngoài nhìn vô đâu đó!"

Hàng loạt cư dân mạng đã thả phẫn nộ vào phần bình luận của Quỳnh Thư.Vì họ cho rằng cô đã sai lại trơ trẽn già mồm.

Diệp Lâm Anh bất an vì có người bí mật theo dõi, bám theo mọi lúc mọi nơi suốt một tháng qua

Không chỉ vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm hôn nhân với chồng thiếu gia vì “tiểu tam”, Diệp Lâm Anh suốt 1 tháng qua còn không khỏi bất an vì bị người khác theo dõi.

TIN MỚI NHẤT