Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl'

Giải trí 08/02/2017 10:11

Vừa bước qua đầu năm mới âm lịch 2017, Lương Bích Hữu cho ra mắt single mang tên 'Party Girl' với những ca khúc sôi động và tràn đầy sức sống.

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl' - Ảnh 1
Single Party Girl bao gồm 3 ca khúc Party Girl, liên khúc Người Ta Nói Đúng - Đừng Gặp Hôm Nay Anh Nhé – Chia Đôi Cơn Mơ và Tình Yêu Trong Vòng Tay Remix. Các ca khúc đều được phối theo dòng nhạc EDM sôi động.

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl' - Ảnh 2
Riêng ca khúc chủ đề của single là sáng tác mới nhất của Hamlet Trương – một nhạc sĩ, người em thân thiết đã hợp tác với Lương Bích Hữu từ những ngày đầu tiên cô hoạt động solo. Lương Bích Hữu chia sẻ, cô rất thích những sáng tác của Hamlet Trương, những nhận định về cuộc sống, về tình yêu được Hamlet truyền mạch cảm xúc rất sâu sắc và lay động. 

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl' - Ảnh 3
Trước đây, Hamlet Trương đều tặng cho Lương Bích Hữu những sáng tác nói về tình yêu đầy tâm trạng. Nhưng lần hợp tác này, cả hai đều mong muốn mang đến cho khán giả yêu nhạc những điều mới mẻ, Hamlet Trương đã "đo ni đóng giày" cho Lương Bích Hữu 1 ca khúc EDM. Đây có thể nói là lần hiếm hoi Lương Bích Hữu chịu thay đổi bản thân để thử sức với dòng nhạc EDM đang rất thịnh hành hiện nay.

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl' - Ảnh 4
Cô cũng chia sẻ rằng luôn luôn dành mọi tâm huyết, nỗ lực và cố gắng để gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng và luôn xác định lao động là vì khán giả, đặc biệt là những người luôn ở bên và trao tình yêu thương cho mình.

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl' - Ảnh 5
Để có những hình ảnh phù hợp với single Party Girl, Lương Bích Hữu một lần nữa lột xác đầy ấn tượng trong bộ ảnh mới. Nữ ca sĩ hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh ca sĩ teen, trong sáng, thay vào đó cô cho thấy sự chuyển mình tích cực về phong cách, một hình ảnh mà khán giả chưa bao giờ từng thấy ở Lương Bích Hữu trong suốt thời gian hoạt động ca hát.

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl' - Ảnh 6
Sau khi phát hành single lần này, trong năm 2017 Lương Bích Hữu tiếp tục ấp ủ những dự án âm nhạc cũng như hoạt động nghệ thuật hăng say. Hiện tại, Lương Bích Hữu đang dồn hết sức mình để tham gia các show diễn trong nước để Pr cho Single Party Girl.

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl' - Ảnh 7
Hình ảnh nổi loạn của 'cô gái Trung Hoa'.

Lương Bích Hữu bất ngờ nổi loạn làm 'Party girl' - Ảnh 8

 

Thực hư loại gia vị quen thuộc đun nóng gây ung thư, chuyên gia chỉ ra những thứ bạn cần tránh

Dầu hào khi đun nóng có gây ung thư không? Câu hỏi khiến nhiều người lo lắng và được các chuyên gia giải đáp.

TIN MỚI NHẤT