Tối 12.7, Tập 1 chương trình Hội quán tiếu lâm chính thức lên sóng với sự tham gia của các khách mời: Cát Phượng, Don Nguyễn, Hải Yến và Minh Dũng. Bên cạnh đó, bộ tứ chủ quán gồm Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt cùng thực khách bí ẩn Hoài Linh đã đem lại một màu sắc hài hước mới hoàn toàn thú vị.

Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 1
Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 2
Hoài Linh bất ngờ khoe chân thon trắng nõn hơn hotgirl trên sân khấu

Ở thử thách thực đơn sáng, danh hài Cát Phượng bị “ép” trở thành đứa con bị mất trí nhớ của vợ chồng chủ quán Chí Tài và Ngọc Lan. Không chỉ thế, cô còn bị đứa con gái của chủ quán là Dương Cẩm Lynh và tên phục vụ ranh mãnh Hứa Minh Đạt hành hạ đủ kiểu như bắt đu dây thừng, đưa lưỡi đụng mắt, ăn bánh bao nguội...Tuy nhiên, nhờ sự bình tĩnh và bản lĩnh trên sân khấu, Cát Phượng ứng biến khá khôn khéo và nhiều lần bật ngược lại gia đình chủ quán bằng những đòn phản pháo vô cùng hài hước. Ở những phút cuối của thử thách, Cát Phượng còn nhận được sự trợ giúp giải cứu của vị thực khách bí ẩn Hoài Linh. Cả hai tung hứng đầy ăn ý khiến Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt không kịp trở tay.

Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 3
Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 4
Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 5
Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 6

Đến với thử thách trưa là cặp đôi diễn viên Hải Yến và Minh Dũng, với những tình huống tréo ngoe khi lọt vào quán ăn “kinh dị” với bà chủ chửi khách như sát thủ cùng những món ăn có một không hai. Hai khách mời không chỉ bị hành hạ bằng cách nhảy nhót mà còn “chết khiếp” khi phải ăn côn trùng và uống sinh tố ớt.

Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 7

Bước qua thử thách Tối, Don Nguyễn “dở khóc dở cười” khi được áp đặt vào một anh chàng thầy giáo đến dạy học cho học sinh trên buôn, nhưng bất ngờ lọt vào “động” của gia đình chủ quán của Hội quán tiếu lâm. Bộ tứ chủ quán lần này cao tay khi bắt Don Nguyễn thưởng thức món gà “chàng hảng”, khiến khán giả cười nghiêng ngả. Để giải cứu cho Don Nguyễn, Hoài Linh xuất hiện với tạo hình “Già làng” để lộ đôi chân thon và trắng “nõn nà”. Hoài Linh còn tự tin cho biết Chí Tài không thể trắng bằng anh, dù anh không tắm trắng, chỉ có tắm bùn.

Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 8
Hoài Linh khoe chân thon trắng nõn hơn cả…hotgirl trên sân khấu - Ảnh 9

Ở vòng thử thách ngược, 4 vị khách mời trở lại quán ăn “bá đạo” do Chí Tài “cầm đầu”. Tuy nhiên, lần này các khách mời đã hành hạ ngược lại gia đình chủ quán bằng cách trả đũa lại những màn tra tấn khi nãy mà họ chịu đựng.

Tập 2 Hội quán tiếu lâm được phát sóng lúc 21g, chủ nhật, ngày 19.7 trên THVL1.

 

Biệt thự mới vừa hoàn thành, mẹ bầu Hà Hồ hé lộ không gian sang chảnh khiến nhiều người choáng ngợp

Biệt thự mới vừa hoàn thành, mẹ bầu Hà Hồ hé lộ không gian sang chảnh khiến nhiều người choáng ngợp

Gần đến ngày “vỡ chum”, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà hào hứng khoe căn biệt thự mới xây để chào đón cặp song sinh đã hoàn thành.

baonguyen | Theo GĐVN