Xót xa mẹ 1 con đại phẫu làm đẹp 'hút mỡ bụng, nâng mũi, sửa mặt' để... dự đám cưới chồng cũ

01/03/2017 06:03

'Cũng vì cân nặng này mà chồng chị nó ngoại tình, nó bảo chị không biết giữ mình, người ngợm như mẹ xề. Chị sợ chết lắm nhưng vì câu nói của chồng cũ mà chị phải phẫu thuật, mặc váy đẹp để đến cho nó thấy....'.

Gần đây, người ta cứ bàn tán với nhau về câu chuyện gái có công sao chồng vẫn phụ như một bài học quý giá dành cho chị em. Nó như một nhát dao thật bén, đâm sâu vào trái tim của những bà vợ, những người phụ nữ hy sinh cả một khoảng trời thanh xuân tuổi trẻ cho chồng, cho con, cho gia đình của chính mình. Rồi có ai ngờ được đâu, sau những lời thề hẹn, sau những cái nắm tay vượt qua chông gai giông bão thì chồng vẫn nghoảnh mặt quay lưng bỏ đi, phụ rẫy vợ con cũng chỉ vì vợ... xấu.

Xót xa mẹ 1 con đại phẫu làm đẹp hút mỡ bụng, nâng mũi, sửa mặt mặt để... dự đám cưới chồng cũ - Ảnh 1.

"Xấu không phải cái tội, mà xấu có lẽ là một sự trừng phạt dành cho các chị em, các bà vợ". (Ảnh: Facebook)

Xấu không phải cái tội, mà xấu có lẽ là một sự trừng phạt dành cho các chị em, các bà vợ. Nó không khiến chị em vào tù nhưng nó khiến chị em tự ti mặc cảm với người đời, nó không khiến chị em thôi hy sinh cố gắng nhưng nó khiến các chị em trở nên thô kệch, méo mó trong mắt các anh chồng. Để rồi cũng vì cái xấu, nó khiến các chị gồng mình nuốt nước mắt vào trong khi hay tin chồng quyết dứt áo ra đi.Thậm chí cũng vì cái xấu, nó khiến các chị cắn răng chịu đau trên bàn mỗ trong một viện thẫm mỹ nào đó, để mong "cắt, khâu, gọt" xong thì mình sẽ đẹp.

Như mới đây, có một câu chuyện về chị vợ quyết phẫu thuật toàn thân để thật xinh đẹp đi dự đám cưới chồng cũ, người mà chị từng rất yêu thương đã nhẫn tâm bỏ chị và con chỉ vì "nó bảo chị không biết giữ mình, người ngợm như mẹ xề" được đăng tải trên một trang mạng xã hội khiến chị em không khỏi xót xa.

Xót xa mẹ 1 con đại phẫu làm đẹp hút mỡ bụng, nâng mũi, sửa mặt mặt để... dự đám cưới chồng cũ - Ảnh 2.

Các chị có can đảm chịu đau để mà đẹp lên không? (Ảnh: Facebook)

"Câu chuyện của 1 người bệnh nhân, người chị, người đi trước mà đã cho tôi nhiều kinh nghiệm cũng như cần học hỏi ở chị nhiều, thật nhiều.

Cũng vô tình thôi, nhưng để lại nhiều kỷ niệm khi được gặp chị tại bệnh viện. Thấy chị đang nằm chờ để vào phòng mỗ tôi bắt chuyện với chị cho đỡ buồn ngủ.

- Chị định phẫu thuật gì mà phải chờ lâu thế?

Chị bảo chị hút mỡ, tôi nhìn người chị, cũng béo thật chắc khoảng 80-85 kg, cao tầm 1m6. Tôi tò mò hỏi thêm nếu hút thế này da nhăn nhúm thì sao, như thế còn xấu hơn, mà mặt chị cũng mũm mĩm hút mỡ xong mặt vẫn béo như thế thì người với mặt không cân cho lắm, nhìn kỳ lắm rồi chị bảo chị làm cả tạo hình thành bụng, căng da, cắt phần da thừa sau khi hút mỡ. Mặt chị cũng làm, chị nâng mũi, hút mỡ nọng cằm, nâng cơ mặt lên, hút tuyến mồ hôi nách luôn. Nghe đến đây tôi bắt đầu thấy sợ sợ, thế này là làm hết toàn bộ rồi, đại phẫu hết luôn. Tôi hỏi chị:

- Người nhà có đi cùng chị không, với chắc chị có chồng rồi, anh ý cho chị làm ạ?

Chị bảo không, chị đi một mình, mai bố mẹ ra với chị, chị ly hôn rồi và chị phẫu thuật để đi đám cưới thằng đó đấy. Tôi tưởng trêu tôi cười cười, chị bảo thật đó, đừng cười chị đang run, chị sợ chết lắm nhưng vì câu nói của thằng chồng đó mà chị phải phẫu thuật, mặc váy đẹp để đến cho nó thấy. Run thật, chị đang cố gắng nói chuyện để quên đi sợ hãi của ca phẫu thuật.

Chị kể chị yêu rồi cưới từ năm thứ nhất đại học cơ nhưng không may mắn như mọi người, chị thả 2 năm liền mà không có con lúc đó tủi nhục, nghĩ mọi cách để có con cho chồng, còn chồng thì chỉ suốt ngày biết nói câu "ngu, có sinh cũng không biết sinh" đến lúc tuyệt vọng, mất hết hy vọng thì 3 năm ròng rã chị có được 1 mụn con, sung sướng, hạnh phúc tột bậc nên chị chăm sóc, giữ gìn cẩn thận, ăn uống đầy đủ để con có sức khỏe có nhiều sữa, không để con phải uống sữa ngoài. Lúc đó cân nặng tăng kinh khủng (cả con với mẹ là 92 kg) nhưng mọi người bảo phải ăn không được giảm cân có hại cho con.

Xót xa mẹ 1 con đại phẫu làm đẹp hút mỡ bụng, nâng mũi, sửa mặt mặt để... dự đám cưới chồng cũ - Ảnh 3.

Chúng tôi đã cố liên lạc với nhân vật chính, nhưng dường như chị ấy muốn cuộc sống không bị làm phiền (Ảnh: Facebook)

Chắc cũng vì cân nặng này mà chồng chị nó ngoại tình, nó bảo chị không biết giữ mình, người ngợm như mẹ xề. Trong thời gian ở cữ chị phát hiện nó ngoại tình, uất ức, tủi phận, cãi vã thế là chị ly hôn. Sau khi ly hôn chị nhận nuôi con, con chị cũng 4 tuổi rồi, với công việc của chị cũng thuận lợi nên chị có vốn để xây nhà riêng cho 2 mẹ con. Chị chỉ mong một ngày nào đó chồng chị nó biết lỗi rồi quay về với mẹ con chị, nhưng mới đây chị biết nó yêu và sắp cưới một con khác, nhìn cũng nhang nhác chị lúc trước, chị nghĩ sao mình ngu thế, cứ mãi ngu thế này thì khổ mãi thôi, thế nên chị quyết định thay đổi tất cả, phẫu thuật để trở thành người khác, yêu lấy bản thân.

Thấy chị lau nước mắt hình như chị khóc tôi không nhắc chuyện đó nữa, tôi nói sang chuyện khác cho chị đỡ buồn. Tôi bảo bụng chị thế này nếu hút mỡ chắc được nhiều mỡ lắm chị nhờ, hút xong cho em xin ít bơm vào ngực ha. Lúc này mới thấy chị cười, chị bảo chắc được chục lít mất, chờ chị làm xong thấy chị còn sống thì bảo chị cho. Chị đang run bần bật đây này. Tính hay tò mò nên tôi xin số điện thoại của chị ý để sau, xem hình ảnh sau phẫu thuật thế nào. Lúc chị vào phòng phẫu thuật thì tôi về sớm nên không chờ chị ra được.

Tối về nhắn tin hỏi chị, thấy chị trả lời mà vui như được nói chuyện với bạn lâu năm vậy, chị bảo chưa chết em ạ, nhưng đau, mỏi quá em ạ chắc do chị yếu mấy lần nằm viện rồi nên sức khỏe cũng yếu, nhưng chị phải cố gắng vì sắp đẹp rồi. Sáng hôm sau chị gửi ảnh cho tôi xem thật sự quá sức tưởng tượng, mặt gọn hẳn đi, mũi cao và bụng nhỏ đi đến 20cm, quá khác luôn. Chị bảo sau vụ này chị sẽ đi treo ngực sa trễ vì ngực chị to đẻ con xong trễ quá xấu. Chỉ gặp nhau vài phút thôi nhưng giờ lại có thể chia sẻ nhiều điều với nhau, thật sự sự ấn tượng, khâm phục chị ấy.

Hy vọng cuộc sống sau này của chị sẽ gặp nhiều may mắn, bớt chông gai và hạnh phúc bên người chị yêu thương".

Xót xa mẹ 1 con đại phẫu làm đẹp hút mỡ bụng, nâng mũi, sửa mặt mặt để... dự đám cưới chồng cũ - Ảnh 4.

Các chị em có tin đây là những lọ mỡ được hút ra từ người chị vợ đáng thương kia không? (Ảnh: Facebook)

Câu chuyện xúc động trên được đăng tải bởi một cô gái trẻ, tuy nhiên nhiều người vẫn không tin vào trường hợp trên. Bởi người ta không nghĩ rằng có bà vợ nào lại dại dột chịu đau, dám đối mặt với nguy hiểm trên bàn mỗ chỉ vì một người đã cũ. Nhưng khi chúng tôi liên hệ trực tiếp để hỏi về tính xác thực của câu chuyện thì nhận được câu trả lời từ cô gái như sau:

"Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin mình chia sẻ. Mình cũng xin phép chị ấy chia sẻ nhưng chị ấy không muốn bị phiền nhiều chuyện nên chị ấy chưa muốn nói gì trong lúc này, nhưng thông tin mình đưa ra là hoàn toàn chính xác!".

Thế đấy, gái cho dù có công trạng nhiều đến cỡ nào thì chồng vẫn phụ, có thân tàn ma dại vì cuộc sống chung, vì đứa con chung thì suy cho cùng cũng có giữ được chồng đâu. Thôi nhé! Chị em, đừng hy sinh nhiều quá, đừng vì người khác nhiều quá, đôi khi hãy vì mình một chút đi. Lo cho con, lo cho chồng nhưng không được tệ bạc với bản thân, bởi khi xấu, khi thanh xuân tàn lụi thì có nguy cơ các chị chính là người bị thiệt thòi nhiều nhất, như cô vợ đáng thương trên!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nóng: Khai quật tử thi nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Chiều 17/2, các đơn vị chức năng đã tiến hành khai quật lại tử thi của em Cao Thị Mỹ D để tiến hành khám...
XEM TIẾP
Nghe tiếng rên rỉ như đang 'mây mưa', cô gái tá hỏa khi nhìn sang màn hình điện thoại của bé trai 9 tuổi
Nghe tiếng rên rỉ đầy ám muội trong trung tâm thương mại, cô gái trẻ bàng hoàng khi phát hiện âm thanh đó phát ra...
XEM TIẾP
Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm ôm con trai 10 tháng tuổi vào nhà tắm sát hại rồi tự tử bất thành
Trước khi ra tay sát hại con trai 10 tháng tuổi, nghi phạm có nhiều biểu hiện bất thường, khóc lóc suốt ngày nên người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM