Công an xã Hòa Tịnh cùng 2 người khác đã phát hiện và cứu sống một phụ nữ nhảy xuống sông Bảo Định, thuộc xã Hoà Tịnh, huyện Chợ Gạo có ý định tự tử.
- TP.HCM: Tìm kiếm người nhảy cầu Bình Lợi, phát hiện thêm thi thể trong tư thế treo cổ dưới gầm cầu
- Cà Mau: Nghi vấn bị truy đuổi, nam thanh niên không biết bơi nhảy sông tử vong
Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 9/5, trung tá Lư Vũ Phương - trưởng Công an xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang - cho biết vừa cứu sống kịp thời một phụ nữ nhảy cầu nghi tự tử.
Theo trung tá Phương, khoảng 8h nhận tin báo của người dân về việc một người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) đã để lại nón lá, đôi dép và một túi đồ trên cầu Hòa Tịnh (huyện Chợ Gạo) nhảy xuống sông Bảo Định. Thời điểm xảy ra vụ việc, nước sông đang chảy xiết.

Ngay khi phát hiện sự việc, trung tá Phương không ngần ngại, anh cùng 2 người dân đã dừng xe và nhảy xuống sông để cứu người. Lúc này người phụ nữ trên chới với giữa sông Bảo Định. Khi tiếp cận được nạn nhân, anh Phương và 2 người đã cùng từ từ dìu người phụ nữ vào bờ.

Theo thông tin VOV, qua tìm hiểu ban đầu, được biết người phụ nữ này sống cô đơn và có nhiều buồn phiền trong cuộc sống. Sau khi được cứu, nạn nhân đã công an xã liên hệ với người thân để đón về. Hành động kịp thời của Trưởng công an xã và người dân đã giúp cứu sống thành công người phụ nữ trong tình huống nguy hiểm được nhiều người dân ủng hộ.