Một phụ huynh tố giáo viên trường Mầm non Gia Thụy (Hà Nội) có hành vi đánh đập trẻ, thậm chí còn ném trẻ vào tường.
- Người đàn ông đến trước cổng nhà la lối, dọa giết cả gia đình ở TP.HCM
- Tình tiết MỚI vụ bé gái 4 tuổi bị đánh, ném vào tường: Phó Hiệu trưởng nói 'xem camera không còn gì để biện minh'
Theo thông tin từ Tuổi Trẻ Online, anh T.T. (ở phường Bồ Đề, TP Hà Nội) cho biết con gái 4 tuổi của anh, hiện đang theo học lớp C2 tại Trường mầm non Gia Thụy, bị cô giáo tên V. có hành vi đánh đập. Anh cho biết chiều 5/7, khi tắm cho con gái, gia đình phát hiện trên lưng bé có nhiều vết bầm tím lớn, dấu hiệu tổn thương rõ rệt.
Ngay sau đó, gia đình lập tức đưa bé đến Bệnh viện Nhi Trung ương để khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, đồng thời phản ánh sự việc với nhà trường.
"Trong đêm, cô giáo V. và một phó hiệu trưởng đã đến nhà tôi để xin lỗi. Tuy nhiên tại buổi trao đổi, cô giáo chỉ thừa nhận đã đánh bé 1-2 cái vì không chịu đi ngủ", anh T. chia sẻ.
Ngay sau đó, ngày 8/7, gia đình anh đã đề nghị nhà trường xem lại camera lớp học. Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy con gái anh bị cô V. kéo lê, đánh đập thô bạo, thậm chí túm cổ áo rồi ném vào tường. Chưa dừng lại, cô giáo này tiếp tục lôi bé ra hành lang và tiếp tục hành hung. Một bé gái khác nằm cạnh cũng bị cô giáo V. nắm chân kéo dốc ngược rồi ném lên giường.
Đáng chú ý, theo anh T. thời điểm xảy ra vụ việc, một giáo viên khác tên H. có mặt tại lớp nhưng không hề có bất kỳ động thái can ngăn nào.
Gia đình cho biết đây không phải lần đầu con bị đánh, nhưng chỉ đến khi tổn thương trên cơ thể bé lộ rõ, họ mới phát hiện và yêu cầu nhà trường xử lý.
"Hiện con tôi vẫn đang rất hoảng sợ. Chúng tôi đã trình báo, làm việc với công an phường và kiên quyết không để thêm bất kỳ học sinh nào bị bạo hành như con gái mình", phụ huynh khẳng định.

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, đến sáng ngày 9/7, cô Nguyễn Thị Ngọc Nhung, Phó hiệu trưởng Trường mầm non Gia Thuỵ thừa nhận sự việc xảy ra ở trường.
“Hiện tại nhà trường đã báo cáo sự việc với các cấp quản lý cũng như cơ quan cơ quan Công an và đang chờ chỉ đạo hướng xử lý tiếp theo”, cô Nhung nói.
Cũng theo Phó hiệu trưởng, sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám hiệu nhà trường đã có buổi làm việc với gia đình của trẻ. Khi kiểm tra lại camera giám sát trong ngày đã phát hiện việc cô giáo T.T.V có hành vi bạo hành trẻ.
Xem camera ghi lại, nhà trường không còn gì để biện minh cho giáo viên. Hành động quá sai trái nên đã yêu cầu giáo viên viết bản tường trình, bản kiểm điểm và tạm đình chỉ việc đứng lớp của giáo viên V. để xác minh sự việc.
Cũng theo cô Nhung, trong quá trình dạy học, tất cả các lớp tại Trường mầm non Gia Thuỵ đều được gắn camera để Ban Giám hiệu theo dõi các hoạt động. Tuy nhiên, hằng ngày, sẽ có người đi kiểm tra, sát sao các lớp học và quán triệt giáo viên tuân thủ quy tắc, đạo đức nghề nghiệp, không có hành vi bạo hành trẻ.
“Sự việc xảy ra tại lớp C2 (lớp mẫu giáo bé) là giáo viên bột phát trong ngày hôm đó. Ban Giám hiệu nhà trường cũng rất sốc khi sự việc lại xảy ra do chính giáo viên của mình ngay tại trường mình”, cô Nhung nói.
Cô V., có trình độ đại học và bắt đầu dạy học từ năm 2012 đến nay. Trường mầm non Gia Thuỵ là ngôi trường công lập thuộc phường Bồ Đề, thành phố Hà Nội.