Diễn biến MỚI trong vụ nữ sinh 16 tuổi mất tích, trở về nhà nhưng tinh thần hoảng loạn ở Gia Lai

Đời sống 27/02/2024 06:10

Nữ sinh lớp 10 (trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) mất liên lạc với mọi người và sau gần 3 ngày gia đình mới tìm được nữ sinh trong tình trạng hoảng loạn.

Theo thông tin từ Vietnamnet, vào ngày 26/2, một lãnh đạo Công an huyện Ia Grai xác nhận đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Trần Ngọc H. (20 tuổi, ngụ huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi giao cấu với người chưa thành niên.

H. là nam thanh niên liên quan đến vụ nữ sinh V.T.M.L. (16 tuổi, lớp 10 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng) mất liên lạc vừa được tìm thấy vào hôm nay 26/2. Công an huyện Ia Grai cho biết thêm, em L. và H. có quan hệ tình cảm với nhau.

 

Trước đó, 12h thứ 7 (tức ngày 24/2), V.T.M.L. đi học bằng xe máy. Đến 16h cùng ngày, cô giáo chủ nhiệm gọi điện thông báo cho gia đình về việc L. vắng học.

Đến tối không thấy L. về nên gia đình ông Vũ Văn Nguyên (ngụ xã Ia Tô, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã gọi hỏi bạn bè, người thân nhưng không ai biết L. ở đâu. Lo lắng cho sự an nguy của con, chiều 25/2, gia đình đã trình báo sự việc với Công an xã Ia Tô, nhờ vào cuộc tìm kiếm.

Đến trưa nay 26/2, ông Nguyên cho biết đã tìm thấy con gái trong phòng trọ của một người bạn trên địa bàn thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai). Thời điểm này, cháu L. không có dấu hiệu bị thương tích nhưng tinh thần rất hoảng loạn.

 

Diễn biến MỚI trong vụ nữ sinh 16 tuổi mất tích, trở về nhà nhưng tinh thần hoảng loạn ở Gia Lai - Ảnh 1
 V.T.M.L. được trình báo mất tích trước đó - Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin từ VTC News, sự việc nữ sinh "mất tích" mới đây cũng đã xảy ra ở TP.HCM. Cụ thể, ngày 26/1, bà N.A.L. (40 tuổi, ngụ xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM) đến công an địa phương trình báo về việc con gái tên Trần Kim Ngọc (16 tuổi), học sinh trường THPT An Nhơn Tây đi học nhưng không về nhà.

Bà L. cho biết, ngày 24/1, người nhà chở Ngọc đi học thêm tại trung tâm ở huyện Củ Chi. Hơn 17h cùng ngày, gia đình đến đón không thấy Ngọc đâu và mất liên lạc. Đến ngày 1/2, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đã tìm thấy nữ sinh này.

Theo công an, sau khi báo đài đăng tải thông tin nữ sinh 16 tuổi, học lớp 10, tên Trần Kim Ngọc mất tích, người dân phát hiện có cô gái đi lang thang trên đường ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

Người dân đến kiểm tra và phát hiện đây chính là cô gái đang được gia đình tìm kiếm nên giữ lại và trình báo công an.

Công an huyện Củ Chi đã đến nhận Ngọc và bàn giao cho gia đình. Nữ sinh này cho biết do buồn chuyện học hành nên bỏ nhà "đi bụi" hơn 10 ngày.

Cảnh báo đường dây giả danh công an, kiểm sát viên gọi điện lừa đảo, chiếm đoạt hơn 200 tỷ đồng

Nhiều hình thức lừa đảo trực tuyến nổi lên trong thời gian qua, trong đó đáng chú ý là đường dây giả danh công an, kiểm sát viên gọi điện lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ nhiều nạn nhân.

TIN MỚI NHẤT