Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng keo ở Quảng Bình

Đời sống 06/01/2024 14:27

Trong lúc giải phóng mặt bằng tại khu vực rừng keo, người dân phát hiện 1 thi thể nam giới đang phân hủy.

Theo báo Lao Động đưa tin, ngày 6.1, chính quyền phường Đồng Sơn (TP.Đồng Hới) cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp xử lý vụ việc sau khi phát hiện một người trong tình trạng đã tử vong ở khu vực rừng keo trên địa bàn.

Theo đó, nạn nhân được xác định là ông N.T.T (40 tuổi, trú tại phường Đức Ninh Đông, TP.Đồng Hới). Thi thể được phát hiện trong trạng thái đang phân hủy.

Theo thông tin ban đầu, cách đây khoảng 2 tháng ông T bỏ nhà ra đi. Trước đó ông T là người đang chấp hành án tại cộng đồng về tội "trộm cắp tài sản", đang lĩnh án tù treo 18 tháng, thử thách 36 tháng.

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng keo ở Quảng Bình - Ảnh 1
Thi thể ông N. được phát hiện trong rừng keo. Ảnh: VietNamNet. 

Theo VietNamNet đưa tin, ngày 9/11/2023, ông T. bỏ nhà đi đâu không rõ, Công an phường Đức Ninh Đông sau 2 lần triệu tập nhưng ông này không có mặt nên đã tham mưu với UBND phường lập biên bản để báo cáo cơ quan thi hành án thành phố Đồng Hới xử lý theo quy định.

Đến trưa ngày 5/1, người dân trong lúc giải phóng mặt bằng tại khu vực rừng keo thuộc tổ dân phố 10, phường Đồng Sơn thì phát hiện thi thể đang phân hủy nên đã báo cho cơ quan chức năng. Thi thể này sau đó được xác định là ông N.

Công an phường Đức Ninh Đông đã có báo cáo gửi Công an thành phố Đồng Hới để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Vụ việc hiện được điều tra, xử lý theo quy định.

Phát hiện thi thể cô gái chết trong tư thế treo cổ trên trần nhà, cảnh sát cho biết bị người khác cưỡng hiếp rồi sát hại

Cảnh sát cho biết thi thể của cô gái được tìm thấy treo lơ lửng trên trần căn phòng thuê của một người đàn ông. Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân cái chết do bị treo cổ. 

TIN MỚI NHẤT