Đàn ông ra ngoài “ăn phở” dù có chùi mép sạch sẽ đến đâu cũng sẽ để lại dấu vết, chỉ cần tinh ý một chút là các chị em đều có thể nhận ra. Bởi đàn ông vừa mới quan hệ xong, lén lút sau lưng vợ đều có những dấu vết sau đây:

Chồng thường từ chối “ân ái” vì đã được “ăn no”

Chàng sẽ từ chối
Chàng sẽ từ chối "ân ái" vì đã vụng trộm bên ngoài chán chê

Thông thường khi mới quan hệ xong đàn ông đã cảm thấy thỏa mãn trong chuyện ấy, vì thế không còn có nhu cầu với vợ nữa. Do đó, họ sẽ tìm cách để từ chối ân ái với vợ hoặc viện lý do như hôm nay anh mệt mỏi, bận công việc để từ chối sức hấp dẫn, ham muốn của bạn, kéo dài thời gian nghỉ ngơi, sau đó mới có sức để “trả bài” cho vợ.

Trả bài cho có lệ, không nhiệt tình khi gần gũi vợ

Khi các lý do để từ chối cuộc “ân ái” bị bác bỏ và buộc phải “trả bài” thì người đàn ông mới quan hệ xong thường muốn làm cho nhanh, vô cùng hời hợt. Từ màn dạo đầu cho đến khi lâm trận chàng hoàn toàn không có tí hào hứng nào và chỉ muốn kết thúc cuộc yêu nhanh chóng. Hơn nữa, vừa mới quan hệ xong nên dương vật của chàng sẽ hơi mềm và không đạt tiêu chuẩn để xâm nhập “cô bé”, lúc này chàng phải kích thích bằng tay khá lâu. Vì thế chồng đi đâu về mà nghi “ăn vụng” thì bạn chỉ cần dụ chồng “giao ban” để kiểm tra kết quả.

Mùi của bao cao su

Chàng không cuồng nhiệt khi yêu với vợ
Chàng không cuồng nhiệt khi yêu với vợ

Để chắc chắn rằng chồng vừa vụng trộm bên ngoài, mới quan hệ xong thì bạn chú ý đến mùi cơ thể của chàng, đặc biệt là mùi của “cậu nhỏ”. Theo một nghiên cứu cho biết, tỷ lệ 99% đàn ông quan hệ tình dục ở bên ngoài, họ đều dùng tới bao cao su. Mà bao cao su thường được tẩm chất bôi trơn để giúp dương vật thâm nhập. Mỗi loại bao cao su đều có những hương vị đặc trưng, rất lâu bay mùi, đặc biệt nếu sử dụng hàng xịn. Vì thế có thể kiểm tra mùi hương cậu nhỏ để biết có đúng là chàng mới quan hệ xong hay không. Tuy nhiên, cách này chỉ dùng cho những người đàn ông chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chùi mép khi ăn vụng bên ngoài. Còn người đàn ông đã dày dặn trong việc “ăn chả” họ sẽ tắm rửa sạch sẽ sau khi “giao dịch” xong để chùi dấu vết.

Nhận biết đàn ông mới quan hệ xong qua đồ lót

Nếu chàng là người có dày dặn kinh nghiệm trong việc “ăn vụng”, bạn sẽ khó phát hiện mùi trên cậu nhỏ thì hãy kiểm tra quần nhỏ của chàng. Trước khi vào trận đàn ông sẽ bị kích thích và tiết ra một ít dịch nhầy nhầy, chất này có thể dính trên quần lót và cực kỳ khó khô. Đàn ông mới quan hệ xong quần lót sẽ bị ẩm ướt, đũng quần có ít dịch nhớt nhớt. Vì thế, bạn hãy kiểm tra quần nhỏ của chồng để biết anh ấy có làm điều khuất tất hay không?

Màu sắc tinh dịch khi xuất tinh

Chỉ cần một chút tinh ý là bạn sẽ biết được chàng mới quan hệ xong
Chỉ cần một chút tinh ý là bạn sẽ biết được chàng mới quan hệ xong

Nếu các vòng kiểm tra trên chàng đều có thể qua một cách hoàn hảo thì bạn cần phải sử dụng đến tuyệt chiêu cuối cùng là quan sát màu sắc tinh dịch khi xuất tinh. Thông thường những người đàn ông lâu không quan hệ, từ 3 ngày trở lên sẽ xuất tinh nhiều, tinh dịch sẽ màu trắng ngà vàng. Còn đàn ông mới quan hệ xong thì tinh dịch xuất ra có màu trắng hoặc trắng hơi trong.

Trên đây là các cách nhận biết đàn ông mới quan hệ xong, các chị em hãy tham khảo nhé. Khi thấy chồng có những dấu hiệu trên là người phụ nữ thông minh bạn hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh để gìn giữ được tổ ấm gia đình.

>> Xem thêm: Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Các bài tập tăng ham muốn cho nam giúp chàng tự tin 'xung trận'

Các bài tập tăng ham muốn cho nam giúp chàng tự tin 'xung trận'

Các bài tập tăng ham muốn cho nam không chỉ giúp phái mạnh khỏe khoắn, đẩy lùi bệnh tật mà còn góp phần “thắp lửa” cho cuộc “yêu” thêm nồng cháy.

Tào Vân | Theo Phụ nữ sức khỏe