Trang chủ Chăm sóc da

Tranh thủ rau dền đang vào mùa hãy đun nước tắm thế này, da đen bẩm sinh cũng bật 2 thậm chí 3 tone trắng bóc không tì vết

24/10/2017 13:27

Mua rau dền về ăn tiện thể đun nước tắm thế này, da dẻ đen nhẻm như than cũng trắng sáng, mịn màng, là con gái bạn không nên bỏ qua.

Trong những năm qua, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng trở nên bức thiết. Bên cạnh vóc dáng mảnh mai, thon gọn thì việc sở hữu một làn da căng sáng, trắng mịn chính là niềm mơ ước của bao cô gái. Thế nhưng thay vì sử dụng các loại kem trộn không rõ nguồn gốc rõ ràng và tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư da rất cao. Bạn chỉ cần mua rau dền về tắm liên tục 3 lần/tuần để nhanh chóng có được làn da đẹp vạn người mê.

Tranh thủ rau dền đang vào mùa hãy đun nước tắm thế này, da đen bẩm sinh cũng bật 2 thậm chí 3 tone trắng bóc không tì vết ảnh 1

Thành phần nguyên liệu cần có:

- 1 mớ rau dền

- 5 thìa đường nâu

- 1 quả chanh

- 1 thìa canh mật ong

- Bát và thìa.

Sơ chế nguyên liệu:

- Rau dền bạn nên lựa chọn những bó còn tươi, không bị dập nát bên ngoài.

Tranh thủ rau dền đang vào mùa hãy đun nước tắm thế này, da đen bẩm sinh cũng bật 2 thậm chí 3 tone trắng bóc không tì vết ảnh 2

- Cho nguyên liệu vào chậu, tiến hành rửa sạch nhiều lần rồi ngâm chúng qua nước muối pha loãng chừng 15 phút rồi cho ra rổ để ráo nước.

- Đổ 3 lít nước vào nồi rồi bắc lên bếp đun trong lửa lớn. Khi nước sôi, hạ lửa nhỏ, đun liu riu rồi cho rau dền vào luộc chín với 1 thìa muối biển.

Cách làm:

Bước 1: Cho đường nâu, nước cốt chanh, mật ong vào chiếc bát nhỏ, dùng thìa khuấy đều tay, ta sẽ thu được một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Làm sạch da bằng sữa tắm như bình thường rồi sử dụng các đầu ngón tay thoa đều hỗn hợp chanh, đường, mật ong lên toàn bộ cơ thể. Bước này giúp loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn mặt khác giúp các lỗ chân lông giãn nở một cách tự nhiên.

Tranh thủ rau dền đang vào mùa hãy đun nước tắm thế này, da đen bẩm sinh cũng bật 2 thậm chí 3 tone trắng bóc không tì vết ảnh 3

Bước 3: Hoàn thành xong bạn dùng nước rau dền vừa chuẩn bị tắm lại thêm 1 lần nữa. Song song với đó kết hợp massage nhẹ nhàng nhằm giúp các mạch máu được lưu thông, dưỡng chất hấp thụ qua da một cách triệt để. Lưu ý: trong lúc tắm nên chà thật kỹ những vùng da sạm màu như khuỷu tay, đầu gối…

Tranh thủ rau dền đang vào mùa hãy đun nước tắm thế này, da đen bẩm sinh cũng bật 2 thậm chí 3 tone trắng bóc không tì vết ảnh 4

Kiên trì áp dụng theo công thức này trong khoảng 2 tuần, mỗi tuần 3 lần vào các buổi tối trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Công dụng:

Sở dĩ rau dền có tác dụng làm trắng bởi thành phần bên trong có chứa một hàm lượng lớn vitamin A, C cùng các khoáng chất thiết yếu. Bởi vậy kiên trì sử dụng trong 1 thời gian ngắn chúng sẽ kích thích sản sinh các tế bào mới, ngăn chặn quá trình lão hóa, bổ sung các sắc tố giúp da trắng sáng, mịn màng từ bên trong.

Tranh thủ rau dền đang vào mùa hãy đun nước tắm thế này, da đen bẩm sinh cũng bật 2 thậm chí 3 tone trắng bóc không tì vết ảnh 5

 Công thức mặt nạ trắng da, cấp ẩm từ dâu tây vào mùa đông
Công dụng từ các loại mặt nạ dâu tây sau đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng.
XEM TIẾP
Cách làm trắng da tự nhiên nhanh nhất cho mùa đông
Mùa đông kéo theo thời tiết hanh khô khiến cho làn da, đặc biệt là da mặt bị nứt nẻ và kém sắc, có cách...
XEM TIẾP
Cách làm kem trộn trắng da cấp tốc siêu tiết kiệm mà hiệu quả không ngờ
Đừng lo lắng vì làn da sạm đen của bạn khi dùng cách làm kem trộn trắng da cấp tốc ngay dưới đây. Đảm bảo...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM