Nữ ca sĩ chuyển giới cũng lý giải nguyên nhân không làm đám cưới với người yêu Việt kiều vào tháng 10 này. Trải qua vài mối tình nhưng chưa có sự yêu thương nào được trọn vẹn. Vì vậy, Lâm Chi Khanh muốn "mượn" MV để kể lại câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của chính bản thân mình.

Sắp tới, Lâm Chi Khanh sẽ chính thức tung ra MV gồm hai ca khúc Tình cờ gặp nhauNgày mai sẽ ra sao do nhạc sĩ Trương Quang Lộc sáng tác.

Trong MV, Lâm Chi Khanh có tình cảm mặn nồng với một cầu thủ bóng đá tên Trung. Yêu nhau và gắn bó với nhau trong khoảng thời gian rất dài, thế nhưng số phận trớ trêu khi Trung phải lấy một người con gái khác làm vợ vì một phút dại dột không kìm chế được bản thân. Vì nghĩa vụ và trách nhiệm, Trung phải cưới người con gái ấy. Đến khi nhận ra mình có chút tình cảm nào với vợ, anh quyết định chia tay...

Qua MV, ca sĩ Lâm Chi Khanh muốn nhắn nhủ đến người hâm mộ: “Trong tình yêu nếu còn duyên nợ chắc chắn sẽ gặp lại nhau nếu như tình cảm dành cho nhau là thật lòng”.

Cũng chính trong MV này, nữ ca sĩ tiết lộ nguyên nhân không lấy chồng. Lâm Chi Khanh cho biết: “MV là câu chuyện kể về mối tình 15 năm của tôi và một người đàn ông tuổi Sửu ngoài đời thật. Vì còn yêu anh ấy rất nhiều nên tôi vẫn còn phân vân chưa muốn lấy chồng. Chuyện cưới xin có lẽ tôi phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa”.

MV mới của "ca sĩ chuyển giới" được phát hành trung tuần tháng 10 này, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc và nước mắt cho người xem.

Bị công kích khi sắp ra mắt MV thuộc dự án cộng đồng, K-ICM hùng hồn tuyên bố cho antifan... "một đi không trở lại"

Bị công kích khi sắp ra mắt MV thuộc dự án cộng đồng, K-ICM hùng hồn tuyên bố cho antifan... "một đi không trở lại"

Lời đáp trả của K-ICM mới đây dành cho antifan lại một lần nữa thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

cooctran | Theo GĐVN