Anh biết là sáng tác của nhạc sĩ Ni Nguyễn, ca khúc từng được Dương Triệu Vũ ra mắt và thể hiện rất thành công trong album Ta đã có bao mùa nhớ phát hành vào cuối tháng 3. Với sức ảnh hưởng và lan tỏa của Anh biết, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã âm thầm thực hiện MV để gửi tặng khán giả nghe nhạc trên cả nước. Khác hẳn với những MV từng thực hiện trước đây, Dương Triệu Vũ tập trung đầu tư và khai thác phần hình ảnh cho MV thay vì những câu chuyện lấy nước mắt người xem.

Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 1
Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 2

Trong suốt quá trình lên ý tưởng và thực hiện MV Anh biết, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã hoàn toàn giữ bí mật để gây sự bất ngờ cho khán giả hâm mộ. Hé lộ thêm về sản phẩm mới, Dương Triệu Vũ đã bật mí bộ hình đầy cảm xúc bên hot girl, diễn viên Milan Phạm. Nếu Dương Triệu Vũ thể hiện nỗi buồn qua gương mặt nhợt nhạt thì Milan lại gây chú ý bởi những giọt nước mắt đầy níu kéo.

Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 3
Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 4
Milan Phạm chính là người tình màn ảnh mới của Dương Triệu Vũ

Những khoảnh khắc này được thực hiện ở ngay bối cảnh trong MV Muộn màng do ê kíp đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư dàn dựng. Sau loạt gương mặt nữ kết hợp ăn ý như: Mai Hồ, Phương Anh Đào… sự kết hợp giữa Dương Triệu Vũ và Milan Phạm sẽ mang lại nhiều sự mới mẻ, thú vị cho MV Anh biết.

Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 5
Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 6
Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 7
Milan Phạm gây ấn tượng bởi đôi mắt sắt sảo, bờ môi gợi cảm và khả năng diễn xuất đầy cảm xúc
Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 8
Dương Triệu Vũ “thay” người tình như…thay áo? - Ảnh 9
Một cảnh quay rất mùi mẫn của Dương Triệu Vũ và "người tình" Milan Phạm

 

Thời gian gần đây, Dương Triệu Vũ ghi dấu ấn qua phong cách âm nhạc mang đậm chất tự sự cùng hình ảnh đầy nam tính, lịch lãm. Và MV Anh biết sẽ là một trong số những sản phẩm để Dương Triệu Vũ khẳng định sự đầu tư, lao động nghệ thuật nghiêm túc ở thời điểm hiện tại.

MV Anh biết sẽ chính thức được Dương Triệu Vũ phát hành vào 10.8.2015.

Ảnh: Khoa Nguyễn

baonguyen | Theo GĐVN