Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian

12/10/2016 19:54

Hiểu được mong muốn này của các cặp đôi, hiện nay Solivian là một trong những studio tiên phong trong việc đưa ra gói chụp ảnh cưới trên không gian cao và rộng lớn của tòa nhà Bitexco.

Bước vào những ngày cuối  năm, khi thời tiết dần trở nên mát mẻ và dễ chịu, cũng là lúc các cặp đôi yêu nhau chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Trong các công việc chuẩn bị cho ngày cưới, thì chụp ảnh cưới là một trong những khâu quan trọng nhất. Việc chọn cho mình một studio có kinh nghiệm,có tâm trong việc lựa chọn địa điểm, trang phục cho ngày chụp sẽ giúp hai bạn có được những khoảnh khắc đáng nhớ, đi theo đến suốt cuộc đời.

Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian - Ảnh 1
Ảnh: Studio Solivian

Hiện nay, xu hướng chụp ảnh cưới ngoài trời đang được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi nó tận dụng được không gian rộng lớn, ánh sáng tốt và tự nhiên, thể hiện được sự hoành tráng và lộng lẫy của bộ ảnh. Thế nhưng việc dành cả ngày trời để đi đến những nơi có cảnh quan đẹp có thể phải chịu ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng, mưa gió khiến cho cô dâu chú rể mệt mỏi. Ngược lại, nếu muốn mát mẻ, thoải mái thì vào phim trường nhưng dần dần album phim trường quá nhiều gây nhàm chán, không có nét độc đáo riêng khiến album cưới không độc đáo, lại giống nhau, không tạo ra sự khác biệt để ghi dấu ấn về sự kiện trọng đại của một đời người. Nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn ra nước ngoài để có một bộ ảnh vừa ý, thế nhưng vấn đề về chi phí và thời gian sẽ rất khó khăn. Vậy tại sao bạn không thử một địa điểm vô cùng độc lạ, sang trọng như nước ngoài ngay tại trung tâm Sài Gòn, vừa gần, vừa thoải mái lại có khung cảnh cực kỳ tuyệt vời về không gian, ánh sáng, đó chính là tòa nhà Bitexco Financial cao nhất thành phố.

Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian - Ảnh 2
Ảnh: Studio Solivian
Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian - Ảnh 3
Ảnh: Studio Solivian
Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian - Ảnh 4
Ảnh: Studio Solivian

Tuy nhiên việc tận dụng những góc đẹp tại một địa điểm cao như vậy lại là thử thách không nhỏ với các nhiếp ảnh gia, đòi hỏi người chụp phải có con mắt thẩm mỹ, cái tâm nghề nghiệp lẫn sự rành rõ về kỹ thuật để biết được đâu là góc máy tốt nhất. Hiểu được mong muốn này của các cặp đôi, hiện nay Solivian là một trong những studio tiên phong trong việc đưa ra gói chụp ảnh cưới trên không gian cao và rộng lớn của tòa nhà Bitexco. Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho hai bạn những khoảnh khắc đẹp nhất với bầu trời, ánh nắng, gió mây kết hợp với chiều sâu của không gian nơi đây.

Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian - Ảnh 5
Ảnh: Studio Solivian
Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian - Ảnh 6
Ảnh: Studio Solivian
Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian - Ảnh 7
Ảnh: Studio Solivian
Chụp ảnh cưới trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn với áo cưới Solivian - Ảnh 8
Ảnh: Studio Solivian

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê áo cưới và trang điểm cũng rất được Solivian chú trọng bởi chúng cũng đóng góp một phần cực kỳ quan trọng vào sự thành công của bộ ảnh. Áo cưới tại Solivian được nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc nhập nguyên liệu và gia công để nắm bắt xu hướng khách hàng, phù hợp với nhu cầu của cả những cô dâu chú rể khó tính nhất. Solivian chú trọng đến lối phong cách trang điểm tây, sanh chảnh, mang đến sự hài lòng nhất cho những cô dâu hiện đại. Với dịch vụ hoàn hảo của Solivian, bạn sẽ có một ngày chụp cưới thoải mái, tiết kiệm đồng thời vẫn có được bộ ảnh như ý muốn.

PV

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Những mẫu đàn ông bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc khi sống cùng
Đây chính là những mẫu đàn ông bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc khi sống cùng hãy biết mà tránh xa...
XEM TIẾP
Phụ nữ hay cằn nhằn mới là người vợ tốt đàn ông hãy biết mà trân trọng
Một cô vợ ưa cằn nhằn, lại giống một loại rượu vang lâu năm, tuy mạnh nhưng lại có vị nồng đượm khó quên...
XEM TIẾP
5 dấu hiệu 'chạy không thoát' của người phụ nữ vương giả, hạnh phúc, trời sinh đã sướng hơn người
Người phụ nữ có dấu hiệu này số mệnh giàu sang sung sướng đã là số trời định rồi!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM