Bật mí tuổi hợp với tuổi Thìn sẽ giúp khai vận, tài lộc tìm đến!

Yêu - Hôn nhân 12/02/2020 16:46

Gặp tuổi hợp với tuổi Thìn thì năm 2020 của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Theo dõi bài viết sau đây để lựa chọn những điều tốt nhất cho mình để năm mới này vận hành hanh thông, vận may tìm đến nhé!

Tìm tuổi hợp với tuổi Thìn sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ hơn trong cuộc sống, nhất là trong sự nghiệp. Tuổi Thìn hợp màu gì? Tuổi Thìn hợp với tuổi nào và tuổi Thìn hợp cây gì là 3 yếu tố chính chúng tôi muốn chia sẻ cùng với các bạn trong hôm nay.

 1. Tuổi Thìn hợp màu gì?

  tuoi hop voi tuoi thin
  Tuổi Thìn hợp màu gì?

Tuổi Thìn hợp màu gì? Màu sắc giữ yếu tố quan trọng trong phong thủy, giúp vận khí được cải thiện. Cùng theo dõi quan hệ tương sinh tương khắc để cải thiện vận mệnh trong năm 2020.

Màu sắc tương sinh với tuổi Mậu Thìn

Màu đen: Tuổi Mậu Thìn rất phù hợp với màu đen, bản chất màu đen vốn mang sự huyền bí, quyền lực. Màu đen là màu thâu tóm mọi quyền lực và cũng là màu hợp với vận mệnh Thìn 2020.

Màu xanh dương: Màu xanh dương giúp cân bằng vận khí trong sự nghiệp, giúp người  tuổi Mậu Thìn điềm tĩnh để giải quyết mọi vấn đề, màu xanh dương là đại diện cho màu sắc của bầu trời và nước biển, mang lại sự thanh tĩnh cho gia chủ.

Màu xanh lá cây: mang âm hưởng của thiên nhiên tươi mát, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái, lạc quan vui vẻ cho người tuổi Mậu Thìn. Tạo động lực để vượt qua mọi giông bão trong cuộc sống.

Màu sắc tương khắc với tuổi Mậu Thìn

Màu sắc tương khắc với tuổi Mậu Thìn bao gồm màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ) và màu ghi, trắng ( thuộc hành Kim), cần tránh sử dụng những màu này để hạn chế những rủi ro trong cuộc sống.

 1. Tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

  tuoi hop voi tuoi thin
  Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Thìn

Chọn tuổi để làm ăn rất quan trọng, do đó để biết tuổi Thìn hợp tuổi nào thì chúng ta cùng tìm hiểu từng loại tuổi khi kết hợp cùng tuổi Thìn nhé!

Kết hợp cùng tuổi Tý: tuổi hợp với tuổi Thìn có thể nói đến là tuổi Tý có thể hợp tác cùng tuổi này nhưng người tuổi Thìn phải làm chủ thì sự nghiệp mới có thể phát triển.

Kết hợp cùng tuổi Sửu: hai tuổi này hợp tác với nhau không hợp bởi vì cả hai đều muốn bản thân mình làm chủ, khi làm ăn sẽ xảy ra xung đột về bất đồng ý kiến và không mang lại hiệu quả.

Kết hợp cùng tuổi Dần: hai tuổi này kết hợp với nhau cực tốt, cả hai đều có năng lực và cùng nhau hợp tác phát triển rất ăn ý.

Kết hợp cùng tuổi Mão: Mão và Thìn hợp tác trong làm ăn khá ăn ý, Mão sẽ chịu trách nhiệm thực hiện còn Thìn sẽ đảm nhận việc đưa ra quyết định, dễ dẫn đến thành công.

Kết hợp cùng tuổi Thìn: khi Thìn và Thìn kết hợp với nhau sẽ khó đi đến thành công do cả hai đều tập trung vào lợi ích của bản thân.

Kết hợp cùng tuổi Tị: hai tuổi này có thể hợp tác cùng nhau nhưng người tuổi Tị phải tích cực phát huy năng lực của chính mình, tự đưa ra quyết định cho mình, nếu không sẽ bị tuổi Thìn lấn át.

Kết hợp cùng tuổi Ngọ: Ngọ và Thìn có thể tiến hành hợp tác với nhau nhưng chỉ thực hiện được trong trong khoảng thời gian ngắn, không phù hợp với việc lớn và hợp tác làm ăn lâu dài.

Kết hợp cùng tuổi Mùi:  tuổi Thìn kết hợp cùng tuổi Mùi có thể hợp tác nhưng giới hạn lĩnh vực, nếu hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật là tốt nhất.

Kết hợp cùng tuổi Thân: hai tuổi này làm ăn cùng nhau sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn, kết hợp với nhau rất hợp, là cặp đôi lý tưởng để phát triển sự nghiệp.

Kết hợp cùng tuổi Dậu: có thể tiến hành hợp tác, nên để người tuổi Thìn nắm vị trí quản lý, người tuổi Dậu có thể trợ giúp trong quá trình kinh doanh. 

Kết hợp cùng tuổi Tuất: hai tuổi này tuyệt đối không nên hợp tác, người tuổi Tuất dường như có khả năng đọc được mọi suy nghĩ của người tuổi Thìn cho nên không tìm thấy sự tin tưởng giữa cả hai.

Kết hợp cùng tuổi Hợi: tuổi Hợi và Thìn khi hợp tác với nhau cũng có thể thành công với điều kiện tuổi Hợi cần giữ khiêm tốn.

 1. Tuổi Thìn hợp cây gì?

  tuoi hop voi tuoi thin
  Tuổi Thìn hợp với cây gì?

Tuổi Thìn hợp cây gì? Chọn cây phong thủy sẽ làm giảm khí xấu, mang lại may mắn cho người thuộc tuổi Thìn. Ở mỗi năm sinh khác nhau cũng có loại cây tương ứng khác nhau, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Cây cảnh cho người tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn tượng trưng cho tham vọng và sự thống trị, đại diện cho sức mạnh, sự quyến rũ và tỏa sáng, được xem là đại diện cho quyền lực. Mặt khác, những người tuổi Thìn cũng mang trong tâm hồn một sự khoan dung, khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nhưng không may mắn là họ hay bị tiểu nhân quấy phá khiến con đường sự nghiệp gặp nhiều cản trở. Do đó, người ta thường trồng những cây có màu trắng, vàng nâu trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc. Tuổi Canh Thìn mệnh kim, khắc Hỏa nên cần tránh những màu thuộc Hỏa tương khắc với mệnh Kim như màu xanh nước biển, đỏ, hồng.

tuoi hop voi tuoi thin
Tuổi canh thìn cần tránh những cây màu xanh nước biển, đỏ, hồng

Một số loại cây phù hợp cho tuổi Canh Thìn có thể nói đến Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc, Cây Sen Đá Nâu.

Cây cảnh cho người tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 thuộc mệnh Thủy thì màu sắc phù hợp là màu xanh dương, màu xanh nước biển hoặc màu đen. Một số loại cây phù hợp để mang lại tài lộc và may mắn cho tuổi này bao gồm: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ), các loại cây Tùng (như Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán)…nhất là các cây thủy sinh. Tuy nhiên, những người mệnh Thủy không hợp với người mệnh Thổ, do đó cần tránh trồng những cây của người mệnh Thổ có sắc vàng hoặc nâu.

Cây cảnh cho người tuổi Giáp Thìn

tuoi hop voi tuoi thin
Màu sắc của cây cảnh mang lại vận may hoặc rủi cho tuổi Thìn

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 có mệnh Hỏa, là đại diện của nhiệt huyết và may mắn, nên chọn những cây có tông màu nóng, hồng, tím để tăng khí vận tốt cho người tuổi này như các cây như Cây Kim Ngân, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, , Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng. Ngoài ra, để hạn chế xui rủi trong cuộc sống, cần tránh những màu xanh dương hoặc đen vì Thủy khắc Hỏa.

Cây cảnh cho người tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mang mệnh Thổ, là đại diện cho đất có sức mạnh tiềm ẩn, phù hợp với những cây tương sinh với Thổ như sắc vàng hoặc nâu như: Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Sen Đá Nâu, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà, Cây Lan Quân Tử, Cây Đa Búp Đỏ. Bên cạnh những cây phong thủy mang lại giàu sang phú quý, an khang và thịnh vượng cho người tuổi Bính Thìn thì những loài cây không nên trồng bao gồm màu xanh của Mộc vì chúng sẽ tạo ra vận khí xấu làm xung đột và mâu thuẫn trong cuộc sống tăng lên.

Cây cảnh cho người tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người mệnh Mộc sẽ gặp nhiều tài lộc, vận may khi trồng các cây như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Kim Ngân. Những loại cây có màu xanh nước biển sẽ giúp sự nghiệp, cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn thăng hoa, hạn chế trồng các loại cây xung khắc thuộc mệnh Kim và Hỏa, chúng sẽ làm công danh và sự nghiệp người tuổi này bị hao tổn.

tuoi hop voi tuoi thin
Chọn tuổi, màu sắc và cây phong thủy phù hợp để khai vận 2020

Tìm hiểu về tuổi hợp với tuổi Thìn cũng như màu sắc, cây phong thủy sẽ giúp cho vận mệnh hanh thông, tài lộc tìm đến và xua đuổi xui rủi ra khỏi cuộc sống và sự nghiệp của người này. Chúc bạn sẽ khởi đầu một hành trình năm mới thật nhiều suôn sẻ và thành công!

Top con giáp cầu MỘT được MƯỜI, Thần Tài săn đón cho vào danh sách ‘con nhà giàu’ trong 24 ngày tới

Đây là những con giáp giàu có, cầu một được mười, tiền đổ về liên tục, bên cạnh đó còn may mắn được Thần Tài chiếu cố, liệt vào danh sách vàng trong 24 ngày tới.

TIN MỚI NHẤT