Vợ trẻ 2 năm ôm con nằm nhà, còn bạn gái thân rủ chồng đi phượt riêng tư, chuyến nào cũng mấy ngày mấy đêm

20/05/2018 11:24

'Những gì họ làm với nhau mà họ có nghĩ tới mình và hai đứa con ở nhà đâu. Mình là vợ thật mà còn chưa bao giờ được ân cần dìu dắt như thế. Mà họ thì đi bao nhiêu lần, chỉ có 2 đứa mấy ngày mấy đêm ai mà chấp nhận được'.

Cứ tưởng, những câu chuyện tréo ngoe như 'tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' chỉ có trong các bộ phim truyền hình. Nhưng thật tình thì kịch bản của những bộ phim ấy có lẽ được lấy từ chính chất liệu của đời sống thật ngoài đời đấy chị em ạ. Vì chỉ cần để ý một chút, cứ cách đôi ba tuần, các chị sẽ phát hiện ra những sự vụ như 'vợ tố bạn thân giật chồng' khiến mạng xã hội ầm ĩ hết cả lên, đúng không?

Và cũng xoay quanh chủ đề gây ầm ĩ này, mới đây, trong một diễn đàn có rất đông thành viên trên mạng xã hội, có một mẹ trẻ đã uất hận đăng đàn kể câu chuyện về chồng mình và cô bạn thân khiến ai đọc được cũng sôi máu.

Vợ trẻ 2 năm ôm con nằm nhà, còn bạn gái thân rủ chồng đi phượt riêng tư, chuyến nào cũng mấy ngày mấy đêm - Ảnh 1

Chị vợ viết: 'Nói thật, mình chỉ muốn đến và chửi cho nó một trận hả hê thôi. Hai năm rồi, mình phải nhẫn nhịn chỉ vì 2 đứa con. Giờ mình hỏi các bạn, 2 vợ chồng mình và một cô nữa chơi thân với nhau. Giờ vợ chồng mình cũng đã có hai mặt con rồi. Ấy thế mà giờ chồng mình và cô bạn thân cứ thích rủ nhau đi phượt, các bạn hỏi mình phải làm sao đây? Cứ bỏ qua nhưng nói thật trong lòng mình uất hận lắm.

Những gì họ làm với nhau mà chúng nó có nghĩ tới mình và hai đứa con ở nhà đâu. Mình là vợ thật mà còn chưa bao giờ được ân cần dìu dắt như thế. Mà họ thì đi bao nhiêu lần, chỉ có 2 đứa mấy ngày mấy đêm ai mà chấp nhận được cơ chứ. Cô ta có nhắn tin xin lỗi mình rồi mà vẫn còn ức chế lắm. Cô ta cũng có người yêu rồi mà không hiểu nghĩ gì các bạn ạ. Hay người yêu cô ta thả cho cô ta đi rắc thính lung tung?'.

Vợ trẻ 2 năm ôm con nằm nhà, còn bạn gái thân rủ chồng đi phượt riêng tư, chuyến nào cũng mấy ngày mấy đêm - Ảnh 2

Những hình ảnh mà chị em ngoài cuộc nhìn vào cũng ngứa mắt, được cho là của cô bạn thân và chồng mẹ trẻ. (Ảnh Facebook)

Câu chuyện trái khuấy như kịch bản của một bộ phim đang làm mạng xã hội điên đảo này, quả thật đã làm cho bất kỳ ai đọc thấy cũng khó lòng mà không bực tực thay nhân vật nữ phụ - chị vợ mờ nhạt trong cuộc đời của cả hai phượt thủ thích rủ nhau đi cả mấy ngày mấy đêm.

Đăng kèm với câu chuyện này, mẹ trẻ có chia sẻ thêm ảnh chụp màn hình tin nhắn với nội dung xoay quanh lời xin lỗi của cô bạn thân kia. Và tất nhiên sau 2 năm cam chịu vì con, 2 năm nằm ở nhà trong khi chồng mình đang đi phượt với bạn thân thì đây hoàn toàn là những lời vô nghĩa. Thử hỏi, 'mượn' chồng của bạn đi phượt vài hôm rồi 'trả', tình trạng này kéo dài cả 2 năm trời thì ai mà chịu cho thấu, đúng không chị em?

Vợ trẻ 2 năm ôm con nằm nhà, còn bạn gái thân rủ chồng đi phượt riêng tư, chuyến nào cũng mấy ngày mấy đêm - Ảnh 3

(Ảnh Facebook)

Chưa kể nhìn vào tấm ảnh cặp đôi phượt thủ nắm tay nhau, dìu dắt mặn mà thì hai tiếng 'xin lỗi' chỉ tổ làm cả xã hội giận thêm. Tình bạn 'trong sáng' mà còn như này, thì trong tối có trời mới biết chuyện gì đã xảy ra. Chả trách mẹ trẻ nhân vật phụ mờ nhạt phải ôm ấm ức mang lên mạng xã hội để trút giận.

Thế là, không nằm ngoài dự đoán, câu chuyện được đăng đàn không bao lâu ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai lướt ngang qua cũng tràn vào ném đá cho bỏ cảm giác tức giận trong người. Nickname Huyền Thu Nguyễn nóng máu nói: 'Chị hiền quá, hai năm mà vẫn chịu đựng như thế này được à. Gặp em là em xé trộn gỏi hai đứa rồi. Bạn thân không biết điều, chồng cũng không phải dạng vừa, đưa chúng nó cho cả xã hội lên án đi. Bao vụ mất chồng vì bạn thân rồi cơ mà'.

'Khá khen cho hai chữ bạn thân trong sáng, sáng mà còn nắm tay nắm chân thế thì tối không biết thế nào. Đi phượt mấy ngày mấy đêm bạn thân kia chưa có bầu cũng hay à nha. Sợ hãi với cuộc đời quá, chuyện gì cũng có thể xảy ra' - một bình luận khác nhuốm màu mỉa mai của mẹ trẻ Vương Ngọc.

Vợ trẻ 2 năm ôm con nằm nhà, còn bạn gái thân rủ chồng đi phượt riêng tư, chuyến nào cũng mấy ngày mấy đêm - Ảnh 4

Hiện tại, bài viết dù đã được mẹ trẻ xóa khỏi diễn đàn đăng tải nhưng sức lan tỏa của nó vẫn còn đang diễn ra thông qua các ảnh chụp màn hình của những dân mạng nhanh tay. Tuy nhiên cuối cùng, đoạn kết của câu chuyện này vẫn không ai biết rõ, chỉ có chị em là vẫn cứ xôn xao đoán già đoán non, tụm năm tụm bảy như thể hóng cái kết của một bộ phim truyền hình gây nhiều bức xúc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Clip: Vợ quỳ gối xin lỗi chồng vì bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với trưởng công an xã
Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với trưởng công an xã, cô vợ quỳ xuống xin lỗi chồng. Còn người đàn ông kia khẳng...
XEM TIẾP
Vợ hot girl lên tivi kể chuyện ân ái, chồng thường gạ nhiều cô gái đi khách sạn
Cô gái xinh đẹp quyết định làm liều, đánh cược hạnh phúc của cuộc đời mình với hy vọng Tài sẽ nhận ra tấm chân tình...
XEM TIẾP
Chồng thuê ô tô chở bồ nhí đi chơi, vợ nhảy lên xe đánh ghen dã man
Sau khi bắt quả tang chồng lái ô tô chở bồ nhí đi chơi, người vợ liền lao vào túm tóc đánh ghen gây náo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM