Tinh vi mại dâm núp bóng quán cà phê ki-ốt

19/08/2018 12:31

Sau thời gian tạm lắng, mại dâm biến tướng, núp bóng quán cà phê, tiệm cắt tóc, gội đầu tại Bình Dương lại tái xuất. Đáng nói, các đối tượng kinh doanh có những “chiêu độc” nhằm qua mặt cơ quan chức năng. PV báo Người Đưa Tin đã thâm nhập, tiếp cận và biết được nhiều thông tin bất ngờ.

Mục sở thị chốn “ăn chơi”

Những ngày giữa tháng Tám, được một người tên N. (ngụ thành phố Mới, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nhận làm “la bàn” chỉ đường PV đã thâm nhập chốn “ăn chơi” xứ này. Được xem là “thổ địa” tại đây, N. rất thạo về các cung đường “sung sướng”, nắm rõ cách thức hoạt động của loại hình dịch vụ nhạy cảm.

Tinh vi mại dâm núp bóng quán cà phê ki-ốt - Ảnh 1

Một cơ sở mại dâm trá hình cà phê.

Hơn 8h tối, chúng tôi có mặt trên đường Tạo Lực 1 (phường Phú Tân, thành phố Mới), nhiều quán cà phê trá hình đã có tiếp viên mời gọi khách. N. khẳng định, đoạn đường dài gần 200m này có đến 20 cơ sở kinh doanhmại dâm núp bóng quán cà phê và dịch vụ cắt tóc, gội đầu. Thấy tôi ngạc nhiên, N. phân tích: “Rất dễ phân biệt các tụ điểm kinh doanh mại dâm trá hình với cơ sở kinh doanh dịch vụ bình thường. Tại các tụ điểm kinh doanh biến tướng, khi phục vụ thức uống, nhân viên sẽ hỏi: “Các anh có muốn “mát xa sung sướng tý không?”... Có nhân viên còn nói toẹt “A-Z” và đưa ra giá cả từng loại dịch vụ để khách tham khảo”.

Rời đường Tạo Lực 1, PV tiếp tục đến đường Tạo Lực 2. Tại đây, các cơ sở mại dâm trá hình cà phê thưa hơn, thay vào đó, chúng núp bóng các tiệm cắt tóc, gội đầu. Tiếp cận tiệm quán mang biển hiệu “T.T. cắt tóc, gội đầu, lấy ráy tai”, hỏi về dịch vụ cắt tóc, 2 nhân viên trong trang phục thiếu vải õng ẹo cho biết, họ không biết gì về kỹ thuật này. “Nghề chính của bọn em là mát xa”, một nhân viên nói. “Bọn em phục vụ đầy đủ. Có luôn dịch vụ từ A-Z. Tại đây thì 400k (400.000 đồng), đi chỗ khác 500k (500.000 đồng), em bao phòng”, cô còn lại chỉ dẫn.

Rời địa bàn thành phố Mới, PV đến đường ĐT 746, ấp Tân Hóa, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên. Các dịch vụ “sung sướng” ở đây cũng rất đa dạng. Hai bên đường, vài chục mét lại có một quán cà phê kích dục, bán dâm. Có thể liệt kê ra hàng loạt cái tên như: Phương A., 78..., Lan R., Dừng Ch., Ngọc L., Hương Q., Dốc T.,...

Khác với khu vực thành phố Mới, tại địa bàn này, các quán đều là chòi, võng mái lá lụp xụp. Phía trong mỗi chòi có một chiếc bàn nhựa đặt chính giữa, các góc khác đều mắc võng. Không gian chìm trong ánh sáng mờ ảo. Tại đây, các cô đề nghị sử dụng chung võng với khách hoặc dùng võng đôi được mắc sát nhau. Trong lúc nói chuyện, các cô không ngần ngại đề cập đến việc mát xa kích dục, bán dâm, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Phương thức mới lạ, tinh vi

Theo ghi nhận của PV, hầu hết các cơ sở mại dâm đội lốt cà phê trên đường Tạo Lực 1 đều không có bảng hiệu, tên quán. Phía trước mặt ki-ốt đặt vài ba chậu cây, bên trong kê một số bộ bàn ghế, bán cà phê, nước ngọt. Khuất sau chậu cây, vài cô gái ăn mặc thiếu vải ra tiếp khách và canh chừng người lạ. Đáng nói, trước đây, khi khách vào uống nước, tiếp viên sẽ tìm cách mồi chài, ra giá. Thỏa thuận xong, bãi đáp là khách sạn, nhà nghỉ gần đó. Hiện, phương thức này đã cũ và dễ bị lộ.

Quá trình thâm nhập, PV phát hiện ra “chiêu thức” hoạt động mới tinh vi. Chủ dịch vụ trá hình sẽ thuê các ki-ốt ngay trước mặt của một khu nhà trọ. Gái mại dâm cũng thuê thêm một số phòng bên trong các ki-ốt này. Các cô gái đăng ký thủ tục tạm trú theo quy định. Nếu cơ quan chức năng kiểm tra sẽ rất khó phát hiện, thậm chí nếu phát hiện thì cũng khó xử lý bởi gái mại dâm sẽ nói đây là bạn trai đến chơi. Quy ước ở đây là gái và khách phải biết rõ tên tuổi, quê quán của nhau.

Để tìm hiểu thêm, chúng tôi tìm đến một số quán “không tên” trên đường Tạo Lực 1. Một cô gái trang điểm đậm, mặc váy ngắn cũn ra chào hỏi. Sau khi chắc chắn chúng tôi là “dân chơi”, người này ra giá: “Hai anh để bọn em giải quyết nhu cầu “sung sướng” cho. Nếu mát xa kích dục thì trăm rưỡi, “đi khách”, hai trăm rưỡi”. Nghe xong, N. hỏi: “Đi ở đâu em, có an toàn không”. “Giải quyết ngay tại nhà trọ của em phía sau. Các anh cứ yên tâm”, cô gái khẳng định. Khi chúng tôi thắc mắc sao không đi khách sạn, nhà nghỉ, cô gái cho biết, phòng trọ là do họ thuê ở nên sẽ an toàn nếu có kiểm tra.

Tinh vi mại dâm núp bóng quán cà phê ki-ốt - Ảnh 2

Gái mại dâm đang mồi chài, ra giá với khách trong một quán cà phê trá hình.

Đi thêm khoảng 10m, chúng tôi tấp vào khu nhà trọ 2 dãy, xây úp mặt vào nhau. Phía trước mỗi dãy đều xây 1 ki-ốt nhỏ chừng chục mét vuông. Tại đây cũng có mức giá và cách hoạt động mại dâm tương tự. Để an toàn hơn nếu có kiểm tra, gái làng chơi còn cho biết tên thật và quê quán. Khách mua dâm cũng phải nói thật thông tin bản thân. Khi bị phát hiện, các cô sẽ nói đang sinh hoạt riêng tư tại phòng trọ với người yêu. Đây được xem là cách thức qua mặt cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng nói gì?

Để nắm thêm thông tin, PV đã liên hệ làm việc với Công an phường Phú Tân (Thành phố Mới). Đại diện đơn vị cho biết: “Tất cả tình hình, kế hoạch gì tại phường đều đã báo cáo lên Công an TP.Thủ Dầu Một. Nếu PV cần tìm hiểu thông tin gì thì lên công an TP.”.

Tại Công an xã Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên), ông Trần Tuấn Kiệt, Trưởng Công an xã cho biết: “Về tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn công an đều nắm rõ. Tuy nhiên kế hoạch hành động, các biện pháp truy quét tệ nạn thì công an xã không được phép phát ngôn”.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bắt “tú ông” điều hành đường dây mại dâm tiếp viên trẻ đẹp
Khi khách có nhu cầu "vui vẻ" Sinh đòi phí 1 triệu đồng rồi “điều đào” đến khách sạn để phục vụ.
XEM TIẾP
Xóa ổ mại dâm đồng tính nam
Phòng PC45, Công an TP Hồ Chí Minh vừa khám phá ổ mại dâm đồng tính nam tại cơ sở chăm sóc da Care Spa...
XEM TIẾP
Cặp đôi 9x điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên
Để "hút" khách, 2 đối tượng cầm đầu gắn "mác" sinh viên cho số gái mại dâm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM