Trước đó, khoảng 2h sáng 15-9, Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa nhận được tin báo tại quán ăn Hầm Phố ở đường Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội xảy ra vụ xô xát làm một người chết, nghi phạm sau đó đã bỏ trốn.

Ngay khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa đã phối hợp với các đơn vị liên quan  nhanh chóng xuống hiện trường tổ chức khám nghiệm, thu thập tài liệu đồng thời tiến hành điều tra truy bắt đối tượng gây án.

Thông tin mới vụ nhân viên quán ăn đâm chết người vì bị nhắc nhở không đánh phụ nữ - Ảnh 1

Đối tượng Ngọ Đức Thuận bị bắt giữ

Căn cứ các tài liệu thu thập được, bước đầu xác định nạn nhân là anh Đ.A.T (SN 1976, ở quận Đống Đa, Hà Nội). Nghi phạm được xác định là Ngọ Đức Thuận (nhân viên nhà bếp của quán ăn nơi xảy ra sự việc).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 2 giờ đồng hồ nhận được tin báo sự việc, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ Thuận khi đối tượng đang bỏ trốn tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại cơ quan công an đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo Thuận khai, có quen chị Th cùng là nhân viên ở quán. Tuy nhiên, sau đó 2 người chia tay, vào ngày 13-9, Thuận có hành động sờ chân chị Th nhưng không được đồng ý, chị Th phản kháng liền bị đối tượng đánh.

Chị Th sau đó kể cho một số người quen thân việc này. Biết chuyện, anh Đ.A.T đã cùng một số người khác đến quán ăn tìm Thuận để nói chuyện.

Quá trình nói chuyện, hai bên to tiếng và xảy ra xô xát. Thấy vậy, một số người trong quán đã can ngăn, Thuận vùng bỏ chạy vào bếp lấy 1 con dao bầu đâm một nhát vào vùng bụng của anh Đ.A.T khiến nạn nhân gục xuống. Lúc này, Thuận mang theo con dao gây án rồi về nhà thay áo dính máu và bỏ trốn. Anh Đ.A.T được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội nhưng đã tử vong.Công an quận Đống Đa đã bắt giữ Thuận, đồng thời triệu tập các đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra, xử lý.

Mâu thuẫn sau bữa rượu trong đám tang, chú đâm chết cháu của vợ

Mâu thuẫn sau bữa rượu trong đám tang, chú đâm chết cháu của vợ

Xảy ra mâu thuẫn về việc xướng tên người đến viếng đám tang dẫn tới xô xát sau bữa trưa có uống rượu, Lê Văn Hiên đã dùng dao đâm chết khiến cháu của vợ mình.

Theo Linh Nhi/An ninh thủ đô