Thiếu tiền tiêu xài, nữ sinh viên lấy thứ này trong tử cung đem bán

01/04/2017 14:41

Thiếu tiền tiêu xài, một nữ sinh viên đại học đã rao bán trứng của mình trên thị trường chợ đen với giá 41.000 USD mà không hề biết được tác hại khôn lường của hành vi này, theo SCMP.

Theo một tờ báo địa phương, nữ sinh viên này đang theo học tại trường đại học ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Vì muốn có tiền mua điện thoại mới, cô gái trẻ đã liên lạc với một người môi giới để bán trứng của mình. Theo thỏa thuận, sau khi bác sĩ lấy 20 quả trứng từ tử cung của cô gái thì họ sẽ trả cho cô 41.000 USD.

Để xác minh sự việc, phóng viên của đài truyền hình Thượng Hải đã đóng giả người muốn bán trứng, liên lạc với môi giới trong thị trường chợ đen để giao dịch.

Theo đoạn phim được ghi lại bằng máy ảnh của phóng viên, có khá nhiều người tham gia phỏng vấn để được bán trứng. Nơi phỏng vấn được trang trí như một văn phòng làm việc bình thường để che mắt cảnh sát. Khi đến lượt phỏng vấn, người phóng viên phải trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan đến kết quả học tập, tình trạng sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Thiếu tiền tiêu xài, nữ sinh viên lấy thứ này trong tử cung đem bán - Ảnh 1
Để kiểm tra chất lượng trứng, người bán phải trả lời hàng loạt câu hỏi do môi giới đưa ra. Ảnh: SCMP

Tất cả các câu hỏi này chính là yếu tố quyết định giá trứng của người bán. Với những người thông minh, xinh đẹp, gia đình không mắc nhiều bệnh thì trứng của họ sẽ được trả giá rất cao.

Sau khi phỏng vấn xong, phóng viên đã có dịp trò chuyện với một cô gái cũng đến để bán trứng. Người này cho biết: “Tôi không nghĩ việc này có gì nguy hiểm, tôi và bạn của mình đã đến đây hai lần rồi, hiện sức khỏe vẫn rất tốt”.

Người phóng viên cho biết, cô gái này đến đây bán trứng để có tiền mua chiếc điện thoại Iphone 7 plus và đi chơi cùng bạn bè.

Kẻ làm nghề môi giới trấn an những người đến đây bán trứng rằng: “Quá trình này rất an toàn, không có rủi ro gì cả và nó diễn ra rất nhanh. Đổi lại các em sẽ được nhận một khoảng tiền lớn. Ở đây mức thấp nhất cũng gần 1.500 USD. Có một số trường hợp, khách hàng trả hơn 15.000 USD cho những quả trứng chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ đưa tiền cho tụi em ngay khi nhận được trứng”.

Thiếu tiền tiêu xài, nữ sinh viên lấy thứ này trong tử cung đem bán - Ảnh 2
Trứng bị lấy đi quá nhiều sẽ làm buồng trứng bị kích thích có thể dẫn đến vô sinh hoặc tử vong. Ảnh: SCMP

Theo báo cáo của cảnh sát, những người mua trứng thường là phụ nữ đã qua 40 tuổi. Vì muốn sinh con, họ tìm đến những cô gái trẻ để mua trứng. Do hành vi này không được pháp luật cho phép nên họ phải thông qua môi giới để đảm bảo bí mật. Các chuyên gia y tế cho biết, khi trứng bị lấy đi quá nhiều sẽ làm buồng trứng bị kích thích có thể dẫn đến vô sinh hoặc tử vong. 

Nguồn: South China Morning Post

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giận chồng, mẹ trẻ bỏ mặc con trai khóc lạc giọng ở cây ATM giữa đêm rét
Sau khi dỗ cho con nín khóc thì người mẹ quay lưng bỏ đi, để lại số điện thoại của chồng cho mọi người xung...
XEM TIẾP
Cháy chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa trong đêm cận Tết, tiểu thương trắng tay
Chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa bất ngờ cháy trong đêm 19-1, khiến khoảng 10 ki-ốt bị hỏa hoạn thiêu rụi, nhiều tiểu thương...
XEM TIẾP
Cụ ông 72 tuổi bế cháu 3 tuổi ngủ gầm cầu: Trung tâm bảo trợ tiếp nhận
Trung tâm bảo trợ xã hội 1 tạm thời nuôi dưỡng, chăm sóc cụ ông. Bên cạnh đó, cháu Trần Hoài Nam đã được mẹ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM