Đến gần 0h ngày 6/3, cơ quan chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm ban đầu vụ cháy lớn tại 2 cửa hàng trên đường Nguyễn Thị Tú (quận Bình Tân, TP. HCM).

Trước đó, khoảng 9h45 tối ngày 5/3, người dân bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng phát tại cửa hàng mắt kính (số 186 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hoà) nên hô hoán cùng dập lửa. Mặc dù đã nỗ lực dập lửa ban đầu nhưng bất thành, đám cháy nhanh chóng bao trùm toàn bộ cửa hàng rồi lan sang nhà bên cạnh là shop thời trang.

Shop thời trang và mắt kính ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt trong đêm, nhiều tài sản bị thiêu rụi - Ảnh 1

Shop thời trang bị thiêu rụi trong đêm

Đám cháy bao trùm cả hai cửa hàng, lửa bùng lên dữ dội rực sáng cả một vùng khiến nhiều người khiếp sợ. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Tân và huyện Bình Chánh đã điều hơn 5 xe cứu hỏa đến dập lửa.

Đến gần 11h tối cùng ngày đám cháy mới được khống chế. Ngay khi vụ hoả hoạn xảy ra, mọi người trong 2 cửa hàng trên đã nhanh chóng thoát ra ngoài an toàn. Trong khi đó, nhiều tài sản bên trong của 2 cửa hàng đều bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Hỏa hoạn ở TP Mỹ Tho: Hỗ trợ 7 gia đình có nhà bị cháy

Hỏa hoạn ở TP Mỹ Tho: Hỗ trợ 7 gia đình có nhà bị cháy

Sau vụ cháy lớn tại trung tâm TP Mỹ Tho khiến 7 căn nhà bị thiêu rụi, chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho các gia đình có nhà bị cháy để ổn định cuộc sống.

Theo Tứ Quý/Kênh 14/Tổ quốc