Nữ sinh tố bị bố bạn cùng lớp hiếp dâm đến sinh con: Kết luận bất ngờ của công an

06/07/2018 18:03

Công an huyện Chương Mỹ ra quyết định không khởi tố bị can đối với vụ việc nữ sinh cấp 3 sinh con với bố của bạn cùng lớp.

Liên quan đến vụ thiếu nữ N.T.Q (SN 1999, trú tại xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tố bị hàng xóm là Nguyễn Khả T. (40 tuổi, bố bạn học của Q.) hiếp dâm nhiều lần dẫn tới mang thai và sinh con, sau nhiều tháng điều tra làm rõ, Công an huyện Chương Mỹ đã có kết luận về vụ việc này.

Nữ sinh tố bị bố bạn cùng lớp hiếp dâm đến sinh con: Kết luận bất ngờ của công an - Ảnh 1
Sau khi sinh con, Q. bỏ học ở nhà vì xấu hổ với bạn bè - Ảnh: Saostar

Sáng nay (6/7), ông Nguyễn Khả V. (bố cháu Q.) trao đổi với Saostar, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Nội dung thông báo nêu rõ: "Sau khi xác minh nguồn tin về tội phạm do ông Nguyễn Khả V. trú tại xã Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội tố giác Nguyễn Khả T. (SN 1978, trú tại Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội) có hành vi cưỡng hiếp đối với cháu N.T.Q (sinh ngày 20 tháng 12 năm 1999) làm cháu Q. có thai. Căn cứ Điều 158 Bộ luật tố tụng hình sự, cơ quan CSĐT công an huyện Chương Mỹ ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự với lý do hành vi của Nguyễn Khả T. không đủ yếu tố cấu thành tội phạm".

Nữ sinh tố bị bố bạn cùng lớp hiếp dâm đến sinh con: Kết luận bất ngờ của công an - Ảnh 2
Đơn trình bày của ông T. thừa nhận có quan hệ với Q. - Ảnh: Saostar

Sau quyết định này, bố nữ sinh cho rằng cơ quan điều tra đang bỏ lọt tội phạm. Bởi kết quả giám định ADN của Công an huyện Chương Mỹ cho thấy, ông Nguyễn Khả T. chính là bố ruột của cháu bé do em Q. sinh ra.

Trung tá Nguyễn Trí Dũng - Trưởng công an huyện Chương Mỹ cho biết sau khi tiếp nhận vụ việc, cơ quan công an đã tiến hành điều tra một cách công tâm, rõ ràng nhất.

Nguyên nhân công an không quyết định khởi tố bị can là do khi xảy ra vụ việc, em Q. đã đủ 16 tuổi. Căn cứ lời khai của thiếu nữ tại cơ quan điều tra, Q. đã quan hệ với ông T. nhiều lần, hoàn toàn là tự nguyện chứ không phải bị hiếp dâm như tố cáo của gia đình.

Nữ sinh tố bị bố bạn cùng lớp hiếp dâm đến sinh con: Kết luận bất ngờ của công an - Ảnh 3
Quyết định không khởi tố vụ án của cơ quan điều tra - Ảnh: Saostar

Như đã đưa tin trước đó, vào tháng 7/2017, vợ chồng ông Nguyễn Khả V. phát hiện con gái là cháu N.T.Q (lúc đó đang học lớp 11) có nhiều biểu hiện lạ. Đưa con đi thăm khám thì phát hiện cháu đã mang bầu khoảng 5 tháng. Sau khi gặng hỏi, cháu Q. khai bị Nguyễn Khả T. (hàng xóm, bố bạn học của Q.) hiếp dâm nhiều lần.

Bức xúc, ông V. gọi T. sang nói chuyện thì người này cũng thừa nhận đã 2 lần quan hệ với cháu Q. Sau đó, ông V. đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan điều tra.

Ngày 20/10/2017, nữ sinh này đã sinh con và bỏ học giữa chừng. Sau nhiều tháng vào cuộc xác minh, ngày 2/7/2018, cơ quan công an đã ra quyết định không khởi tố vụ án.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ nữ sinh lớp 8 đẻ con vì làm 'chuyện vợ chồng' với bạn cùng lớp: Kết quả ADN gây sốc
Nữ sinh lớp 8 cho biết, nhân dịp nghỉ hè không có người lớn ở nhà trông coi, em đã nhiều lần quan hệ tình...
XEM TIẾP
Làm 'chuyện vợ chồng' với bạn trai vào dịp nghỉ hè, nữ sinh lớp 8 sinh con
Nhân lúc nghỉ hè không có người lớn ở nhà trông coi, nữ sinh lớp 8 đã nhiều lần quan hệ tình dục với bạn...
XEM TIẾP
Nữ giáo viên dùng vật nhọn đâm học sinh mầm non vì không chịu ngủ trưa
Hai giáo viên mầm non đã bị bắt sau khi bị phát hiện dùng vật nhọn để đâm học sinh chỉ vì các bé không...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM