Ngày 27/11, Công an quận 1, TP.HCM đã kiểm tra đột xuất 1 nhà hàng và 1 khách sạn ở đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành phát hiện hàng loạt sai phạm tại nhà hàng trên.

Rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát Công an quận 1 đã ập vào nhà hàng trên, phát hiện hàng chục dân chơi đang có biểu hiện phê ma túy nháo nhào tháo chạy nên chặn bắt.

Nữ nhân viên nhà hàng bán dâm cho khách giá 4 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 1

Nữ nhân viên nhà hàng bán dâm cho khách giá 4 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 2

Hàng chục dân chơi có biểu hiện phê ma túy bị lực lượng công an bắt quả tang.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện 1 túi nylon bên trong có một màu trắng và nhiều viên màu xanh nghi là ma túy. Cơ quan chức năng sau đó đã đưa hàng chục đối tượng nam nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma tuý về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra nhanh, có 14 người cả nam lẫn nữ dương tính với ma túy. Thời điểm trên, cảnh sát ập vào 1 khách sạn A25 ở địa bàn, bắt quả tang 1 nhân viên của nhà hàng trên đang bán dâm cho khách nam nên lập biên bản.

Tại đây, nhân viên này thừa nhận, khi khách có nhu cầu “A-Z” thì sẽ được thương lượng với giá 4 triệu đồng/lượt.

Nữ nhân viên nhà hàng bán dâm cho khách giá 4 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 3

Nữ nhân viên bán dâm bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Theo nữ nhân viên này, khi đánh đến nhà hàng ăn nhậu muốn vui vẻ thì sẽ được thỏa thuận, ra giá 4 triệu đồng/ lượt. Nếu khách đồng ý sẽ đến khách sạn vui vẻ theo thỏa thuận.

Nhiều trường đại học đã áp dụng quy định “sinh viên bán dâm 4 lần bị đuổi học”

Nhiều trường đại học đã áp dụng quy định “sinh viên bán dâm 4 lần bị đuổi học”

Dù Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã rút lại dự thảo có nội dung “sinh viên hoạt động mại dâm 4 lần bị đuổi học”, nhưng hiện nay nội dung này vẫn tồn tại trong các quy định hiện hành và nội quy của nhiều trường đại học.

Theo Minh Mẫn/Saostar