Trước vụ việc trẻ mầm non bị ngã gãy tay tại trường, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 27/9 đã yêu cầu Phòng GD-ĐT quận Hai Bà Trưng cùng nhà trường xác minh, làm rõ. Ngoài ra, Lãnh đạo Sở chỉ đạo các đơn vị đánh giá trách nhiệm của giáo viên, nhà trường, đồng thời có biện pháp xử lý phù hợp.

Nhà trường lên tiếng sau vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học - Ảnh 1

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc trên, sáng 28/9, chúng tôi đã liên hệ đến Trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ. Trao đổi với chúng tôi, ông Cao Thành Trung, đại diện nhà trường xác nhận có vụ việc cháu bé bị gãy tay xảy ra tại trường.

Theo ông Trung, ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía nhà trường đã cố gắng làm hết trách nhiệm, lương tâm công việc. Đặt vấn đề về trách nhiệm trong vụ việc cũng như động thái cụ thể sau khi xảy ra sự việc, ông Trung cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để làm rõ, sẽ thông tin sau.

Nhà trường lên tiếng sau vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học - Ảnh 2

Hình ảnh xương cánh tay cháu bé bị gãy lìa

Trao đổi với chúng tôi vào sáng cùng ngày, chị Thu Huyền (ở Hà Nội) cho biết, con gái chị là N.B.T. (5 tuổi) bị gãy tay trong giờ học tại Trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ vào ngày 15/9 hiện vẫn đang rất hoảng loạn, sợ hãi.

"Tối qua (27/9), phía nhà trường mới đến gia đình tôi xin lỗi sau sự việc con gái tôi bị gãy khuỷu tay ở trường. Tối qua nhà trường cũng chứng kiến thấy rõ con gái tôi đang hoảng loạn vô cùng, sợ hãi. Những ngày qua gia đình tôi vô cùng lo lắng, mệt mỏi", chị Huyền nói và cho biết đã uỷ quyền toàn bộ vụ việc cho luật sư đứng ra giải quyết giúp gia đình.

Nhà trường lên tiếng sau vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học - Ảnh 3

Trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ

Nhà trường lên tiếng sau vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học - Ảnh 4

Ông Cao Thành Trung, đại diện nhà trường trả lời các cơ quan truyền thông trong sáng 28/9

Như đã đưa tin, ngày 26/9, chị Thu Huyền (ở Hà Nội) cho biết, con gái chị là N.B.T. (5 tuổi) bị gãy tay trong giờ học tại trường Trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ có địa chỉ tại Chung cư Thăng Long Garden.

Hiện bé T. vừa được xuất viện về nhà chăm sóc và sẽ phải vào viện sau 2 tuần nữa. Theo chị Huyền, ngày 15/9 vừa qua khi các học sinh lớp cháu T. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường Mầm non chơi.

Nhà trường lên tiếng sau vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học - Ảnh 5Nhà trường lên tiếng sau vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học - Ảnh 6

Khuôn viên khu vui chơi, nơi xảy ra vụ việc

Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu T. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. Sau đó, cháu T. kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Tại bệnh viện, khi cô giáo thông báo cho mẹ cháu bé vào làm thủ tục để nhập viện, lúc này chị Huyền vô cùng lo lắng, hoang mang khi biết con bị mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt, đau đớn hơn khi xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa.

Ngày 26/9, chị Huyền đăng tải nội dung sự việc lên xã hội, ngay lập tức rất nhiều người đã bức xúc, đặc biệt là những phụ huynh đang có con ở độ tuổi mầm non.

Người mẹ này cũng bày tỏ, sở dĩ sự việc xảy ra từ 15/9 nhưng đến nay chị mới chia sẻ lên mạng xã hội là vì trong thời gian qua chị tập trung chăm sóc, lo lắng cho con không có thời gian.

Mặc con dâu sắp sinh, bố chồng vẫn mang cả ổ tằm vào phòng nuôi, thái độ của người chồng càng gây bức xúc hơn

Mặc con dâu sắp sinh, bố chồng vẫn mang cả ổ tằm vào phòng nuôi, thái độ của người chồng càng gây bức xúc hơn

Mặc dù biết con dâu đang mang thai nhưng bố chồng vẫn mang cả ổ tằm vào phòng nuôi. Vụ việc trên khiến hội chị em tranh cãi về việc sống chung với nhà chồng.

Theo Long Quyền/Tổ Quốc