Người phụ nữ bị tạt axit trước cửa nhà: Mặt và ngực bị bỏng nặng, mắt phải có nguy cơ hỏng, thị lực 2/10

Xã hội 11/04/2021 16:16

Người phụ nữ bị tạt axit ngay trước cổng nhà nhập viện trong tình trạng bị bỏng hóa chất nhiều nơi trên cơ thể, mắt phải của bà do bị dính hóa chất nên bị bỏng và có nguy cơ hỏng chỉ còn khoảng 2/10 so với mắt bình thường.

Theo VOV, liên quan đến việc người phụ nữ là bà Ng.Th.H.V. (SN 1973, trú phường Lê Lợi) bị tạt axit trước ngay trước cổng nhà, lãnh đạo khoa Bỏng thuộc Bệnh viện hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An - nơi bà V. điều trị cho biết, bệnh nhân được đưa vào nhập viện trong tình trạng bị bỏng hóa chất nhiều nơi trên cơ thể.

Cụ thể, bà V. bị bỏng ở mặt, cổ, ngực, bụng, chân, tay với khoảng 20% cơ thể. Nhiều nơi trên cơ thể bà V. bị bỏng nặng độ 2,3 và sâu độ 4. Đặc biệt là vùng mặt và vùng ngực của bà V. bị bỏng rất nặng. Ngoài ra, mắt phải của bà V. do bị hóa chất dính vào nên bị bỏng và có nguy cơ hỏng chỉ còn khoảng 2/10 so với mắt bình thường.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 10h sáng 9/4, bà N.T.H.V. nghe thấy tiếng gọi cửa nên đã chạy ra mở. Khi đó, có hai đối tượng lạ mặt hắt cả ca chất lỏng vào mặt bà rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu. 

tat axit
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc người phụ nữ nghi bị tạt axit - Ảnh: VOV 

Nhận được tin báo, công an phường Lê Lợi (TP. Vinh, Nghệ An) đã kịp thời có mặt tại hiện trường. Bước đầu, lực lượng chức năng phát hiện 1 ca nhựa, trên nền nhà còn nhiều giọt chất lỏng nghi là axit. 

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Dân địa phương có những nhận xét 'lạ' về nữ đại gia Vũng Tàu liên quan đến vụ Thiện 'Soi'

Liên quan đền vụ án cho vay nặng lãi giữa hai cha con đại gia Thiện "Soi" và bà Lâm Thị Thu Trà, các đơn vị tại địa phương cho biết, dù là đại gia có tiếng trong vùng, nhưng gia đình bị can sống khép kín, chưa từng ủng hộ, quyên góp gì cho địa phương dù đã được vận động.

TIN MỚI NHẤT