Mâu thuẫn trên bàn nhậu, vác dao đi đánh nhau bị đâm tử vong

05/01/2018 05:34

Trong lúc ngồi nhậu, giữa Tuấn và Trường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Vụ việc sau đó được mọi người can ngăn nhưng Tuấn vẫn vác dao đi tìm Trường để đánh tiếp thì bị Hiếu đâm tử vong.

Chiều 4-1, thông tin từ Cơ quan điều tra Công an huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam khẩn cấp đối với Đặng Minh Hiếu (18 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrang, huyện Ea Hleo) để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h tối 3-1, trong lúc ngồi nhậu tại một quán ốc ở thị trấn Ea Đrang thì giữa Vũ Anh Tuấn (16 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrang) và Bùi Phi Trường (còn gọi là “Tít”, 18 tuổi, trú tại xã Ea Khal, huyện Ea Hleo) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Vụ việc sau đó được mọi người can ngăn nên ai về nhà nấy.

 

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, vác dao đi đánh nhau bị đâm tử vong - Ảnh 1

Đối tượng Đặng Minh Hiếu tại cơ quan điều tra

Sau khi về đến nhà, vẫn còn ấm ức việc mâu thuẫn với Trường, Tuấn đã vào nhà lấy ra một con dao rựa rồi rủ thêm Trịnh Bá Đạt (21 tuổi, trú cùng thị trấn) đi tìm Trường để đánh. Khi cả Tuấn và Đạt đến trước quán Karaoke Sky Line (thị trấn Ea Đrang) thì gặp Đặng Minh Hiếu. Thấy Tuấn cầm dao, Hiếu liền hỏi: “Mày vác dao đi tìm ai?” thì Tuấn nói: “Tao đi tìm thằng “Tít” để đánh”.

Nghe vậy, Hiếu liền xông vào dùng tay chân đánh Tuấn. Trong lúc đánh nhau, Hiếu rút một con dao Thái Lan thủ sẵn trong người ra đâm một nhát trúng vào bụng Tuấn. Thấy bạn bị đâm, Đạt hô hào mọi người vào can ngăn rồi cùng nhau đưa Tuấn đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Tuấn đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi biết Tuấn tử vong, đến khoảng 23h tối cùng ngày, Hiếu đã được người nhà đưa đến Công an huyện Ea Hleo đầu thú. Hiện vụ án đang được Công an huyện Ea Hleo tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Một người bị đâm chết tại trung tâm cai nghiện ở Sài Gòn
Do mâu thuẫn, 2 người đàn ông đã dùng dao tấn công nhau dẫn đến một người thiệt mạng, người còn lại vẫn đang điều...
XEM TIẾP
Chủ sạp trái cây đại chiến, đâm chết hai người
Bán trái cây sát nhau 10 năm nhưng chỉ vì cạnh tranh không lành mạnh khiến 2 chủ sạp xảy ra mâu thuẫn, hỗn chiến,...
XEM TIẾP
Đâm chết người vì bị vu khống ăn trộm xe đạp
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ từ việc bị cho là lấy trộm xe đạp của người khác, Nga (34 tuổi) đã dùng dao đâm tử...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM