Trưa 8/12, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng phòng Giáo dục huyện Đức Hòa, Long An cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng làm rõ trường hợp một học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím khắp người khiến dư luận bất bình.

Ông Lợi cho biết, lãnh đạo Phòng GD đã đến nhà thăm hỏi cháu bé để nắm tình hình cụ thể.

Long An: Bé trai khuyết tật 7 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím cả cơ thể - Ảnh 1

Bé K. về nhà với nhiều vết bầm tím trên cơ thể

Trước đó anh Nguyễn Hữu T. (31 tuổi, Long An) cho biết con anh là bé K.(7 tuổi, học sinh lớp 1 trường tiểu học Bình Hữu) bị bầm tím khắp cơ thể sau khi đi học về.

Cụ thể, chiều 7/12 khi bé K. đi học về thì anh phát hiện ở phần mông và lưng bé tím tái. Gặng hỏi K. thì em cho biết bị cô V. đánh nhưng không dám nói cho bố mẹ biết vì sợ bị la.

Long An: Bé trai khuyết tật 7 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím cả cơ thể - Ảnh 2

Điều đáng nói, em K. bị khuyết tật một chân, đi đứng rất khó khăn nên khi con bị đánh anh T rất bức xúc. Sau đó gia đình anh hỏi Nhà trường để xác minh sự việc thì cô giáo thừa nhận có đánh bé K.

Liên quan đến sự việc, sáng cùng ngày, BGH trường tiểu học Bình Hữu và cô giáo N.T.V đã đến nhà bé Nguyễn Hữu K. để xin lỗi việc cháu bé bị đánh.

Phụ huynh chụp được ảnh bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo, giáo viên nói: "Ai đó đã làm việc này để đổ oan chúng tôi"

Phụ huynh chụp được ảnh bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo, giáo viên nói: "Ai đó đã làm việc này để đổ oan chúng tôi"

Đi đón con, một phụ huynh cho biết nhiều lần nhìn thấy một bé trai bị buộc dây vào người ở một góc lớp. Làm việc với giáo viên đứng lớp, cô giáo thừa nhận hình ảnh lớp học và bé trai là của lớp nhưng khẳng định bản thân không làm việc này.

Theo Tứ Quý/Kênh 14/Thời đại