Hôm qua (6/9), trao đổi với báo chí, Công an tỉnh Long An cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Võ Thị Thanh Hoàng (sinh năm 1987, trú tại Cần Giuộc, Long An) để làm rõ hành vi Giết người.

Nạn nhân là bé Lê Tấn Đạt (sinh năm 2016), con của đối tượng Hoàng và anh Lê Hoài Hận (sinh năm 1986).

Tại cơ quan điều tra, Hoàng khai cả hai vợ chồng đều làm công nhân ở khu công nghiệp huyện Cần Giuộc (Long An). Gần đây vì không có tiền chi trả nợ nần nên vợ chồng Hoàng liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Mệt mỏi vì nợ nần bủa vây, cãi nhau với chồng nên Hoàng nảy sinh ý định giết con rồi tự tử. 

Lời khai lạnh gáy của người mẹ giết con trai 2 tuổi rồi tự tử bất thành - Ảnh 1
Hoàng ra tay giết con, tự tử vì không có tiền trả nợ - Ảnh: Internet

Buổi chiều ngày 30/8, Hoàng nhờ chồng chở hai mẹ con đi ăn sinh nhật tại một khu nhà trọ của bạn tại khu vực gần cống Trị Yên, thị trấn Cần Giuộc. Tin lời vợ, anh Hận chở Hoàng và con trai đến đó. Nhưng anh không ngờ đó là lần cuối cùng anh được gặp con mình.

Sau khi đến nơi, Hoàng thuê phòng khách sạn cho con chơi đùa, nghỉ ngơi. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, nhìn thấy con trai đã ngủ, người mẹ dùng gối đè lên mặt con trai. Khoảng 3 phút sau, nhìn thấy con trai còn thở, người phụ nữ này lấy dao đã chuẩn bị sẵn đâm hai nhát vào bụng đứa trẻ. Sau đó, Hoàng dùng dao cắt cổ tay của mình để tự tử nhưng không chết.

Đến khoảng 20 giờ 30 phút, anh Hận đến đưa vợ con về thì nhìn thấy Hoàng và đứa bé nằm bất tỉnh trên giường. Ngay lập tức, anh đưa cả hai vào bệnh viện cấp cứu nhưng đứa trẻ đã tử vong.

 

Tiết lộ bất ngờ vụ mẹ giết con trai 2 tuổi rồi tự tử vì mâu thuẫn với chồng

Tiết lộ bất ngờ vụ mẹ giết con trai 2 tuổi rồi tự tử vì mâu thuẫn với chồng

Sau khi đâm con trai nhiều nhát, Hoàng khóa cửa phòng trọ rồi bỏ đi với ý định tự vẫn.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe