Lại xuất hiện clip giáo viên mầm non tát, ép trẻ ăn thô bạo nghi ở Hà Nội

24/06/2017 21:34

Đoạn clip cô giáo ngược đãi trẻ được cho là ở Hà Nội được đăng tải khiến cộng đồng phẫn nộ. Trong clip, các cháu bé bị đút cháo một cách thô bạo.

 

Đoạn clip cô giáo ngược đãi trẻ được đăng tải trên Hội nuôi con bằng sữa mẹ - Việt Nam bởi tài khoản Facebook L.D.N. Chị N. cũng là phụ huynh của cháu bé có mặt trong đoạn ghi hình lấy từ camera giám sát đặt tại lớp học.

Đoạn trạng thái đính kèm của chị L.D.N khiến nhiều bà mẹ chú ý. Chị N. viết: "Đây các mẹ con em đi học đấy! Ở nhà nâng như nâng chứng hứng như hứng hoa! Em theo dõi con đi học hàng ngày! Nói chung các cô có đánh nhưng vừa phải thôi! Tâm lý mẹ nào cũng vậy! Nhưng con em đi học như này các mẹ có bức xúc không ! 

Em thì vừa xin nghỉ học cho con rồi! Nghĩ thương tội con! Lúc trc con bị đánh với đứng xó cơ! Về nhà thấy con bị cắn với cả tím chân. Mấy hôm về cứ khóc mà con em học đc 3-4 tháng rồi ý! Cháu ngoan chơi ngoan lắm! Nghĩ thương con, em lên gặp hiệu trưởng hôm nay rồi! Không xin lỗi mà bênh con kia là cháu nó nuốt cô giáo mới dám đút! Rồi bảo là nhìn camera nó không thật mẹ ạ! Em cho con nghỉ học luôn rồi.

Chỉ xuất hiện trên mạng xã hội hơn 3h đồng hồ, đoạn clip đã nhận được gần 1000 lượt xem, bình luận. Hầu hết các bà mẹ đều có chung cảm giác bức xúc trước hành vi cô giáo đút cháo thô bạo cho các con, thậm chí có cô còn tát cháu bé.

Đáng chú ý, tài khoản L.D.N cho biết đây là trường mầm non B.M ở thị trấn Vân Đình, Hà Nội. Facebook D.T còn chia sẻ "Thế thì đúng rồi em, con nhà chị học vài hôm cũng phải cho nghỉ. Mấy cô giáo ở đấy ác lắm. Cháu khóc không dỗ, đánh xong dọa nạt phụ huynh. Gọi điện còn thái độ nữa cơ".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Không nghe lời, 2 bé mầm non bị cô giáo phạt tự tát nhau khiến sưng mặt
Thấy con gái đi học về mặt bị bầm tím, sau khi hỏi rõ nguyên nhân, người mẹ vô cùng tức giận và đã báo...
XEM TIẾP
Vụ bé 1 tuổi tử vong do sặc cháo ở trường mầm non: 32 tháng tù dành cho 2 cô giáo
Hai bị cáo nguyên là giáo viên mầm non trong vụ án bị xét xử cùng tội: “Vô ý làm chết người do vi phạm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM