Kiểm tra người đàn ông nằm bất động cạnh xe máy phát hiện 1 người khác tử vong

Xã hội 17/01/2019 13:37

Thấy 2 người nằm bất động, người dân lại kiểm tra thì phát hiện 1 người đã chết, bên cạnh có 2 ống kim tiêm.

Đến 1h ngày 17/1 Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân một người đàn ông chết tại bãi đất trống nghi do sốc ma túy.

Thông tin ban đầu, tối 16/1, người dân tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động, gần đó một chiếc xe máy. Nghi do say rượu, người dân đến kiểm tra thì phát hiện thêm một người đàn ông khác nằm ngửa bên bãi đất trống và đã tử vong.

Kiểm tra người đàn ông nằm bất động cạnh xe máy phát hiện 1 người khác tử vong - Ảnh 1

Bãi đất trống nơi người đàn ông tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, phong toả, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Riêng người đàn ông có dấu hiệu "phê" ma túy sau đó đã tỉnh dậy và được đưa về trụ sở công an lấy mẫu thử ma túy, ghi lời khai nhân chứng. Theo ghi nhận tại hiện trường nơi người đàn ông tử vong phát hiện có 2 ống kim tiêm còn dính máu nghi là hai người đàn ông này vừa chích ma túy.

Hiện vụ việc đang được công an đang điều tra làm rõ.

Ông nội của bé gái 11 tuổi bị giết và hiếp ở Lạng Sơn: "Lay nó không dậy, tôi sợ hãi sờ lên mũi thì thấy cháu không còn thở nữa..."

Một ngày sau khi xảy ra vụ việc, công an kết luận Lý Văn Cao (46 tuổi, cạnh nhà nạn nhân) là đối tượng gây ra vụ việc. "Không ai ngờ nó lại gây ra sự việc như thế, nó với tôi còn là anh em họ, con bé gọi nó là ông", ông nội nạn nhân uất hận nói trong nước mắt.

TIN MỚI NHẤT