Ngày 18/1, Công an TP.Tây Ninh đang hoàn hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với các đối tượng sử dụng ma túy, tàng trữ súng đạn trong quán bar.

Theo điều tra, rạng sáng 17/1, trinh sát Công an TP.Tây Ninh tiến hành kiểm tra hành chính với quán bar Holiday Club thuộc cơ sở kinh doanh Công ty TNHH MTV Holiday Tây Ninh nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, thuộc khu phố 1, phường IV, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh do bà Hà Thị Mộng Huyền (SN 1987, ngụ Phường 3, TP.Tây Ninh) làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, gần 100 "dân chơi" gồm nam và nữ trong quán đang hoà theo điệu nhạc chát chúa nên không hay biết công an vào kiểm tra. Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều thanh niên nam nữ tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài hòng thoát thân nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma túy xuống dưới sàn, ghế, bàn...

Qua kiểm tra, công an thu thu giữ tại hiện trường 1 khẩu súng bắn bi, đạn bi và một số gói bột (nghi là ma túy) vương vãi trên sàn.

Hàng chục dân chơi phê ma tuý thủ súng đạn trong quán bar Holiday Club - Ảnh 1

Hàng chục dân chơi phê ma tuý thủ súng đạn trong quán bar Holiday Club

Cuối buổi kiếm tra, công an đưa 88 người gồm khách cả nam lẩn nữ cùng nhân viên có biểu hiện phê ma tuý, không có giấy tờ về trụ sở để xét nghiệm. Đồng thời, lực lượng cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar…

Test nhanh, công an phát hiện có 27 "dân chơi" dương tính với chất ma truý. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Được biết, quán bar Holiday Club được đăng ký dưới tên Công ty TNHH MTV Holiday Tây Ninh, hoạt động hơn 7 năm qua ở trung tâm TP. Đây là khu vực tập trung rất nhiều "dân chơi" về đêm.

Hà Nội: Chủ thầu xây dựng lấy ma túy trả công cho công nhân lao động, nhiều người trở thành con nghiện nặng

Hà Nội: Chủ thầu xây dựng lấy ma túy trả công cho công nhân lao động, nhiều người trở thành con nghiện nặng

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa bắt giữ người chủ thầu xây dựng trả tiền công cho người lao động bằng ma tuý để nhóm công nhân sử dụng và có người đã bị nghiện nặng.

Theo Thành Văn/Tổ Quốc