Hà Tĩnh: Bé gái 3 tuổi mất tích trong mưa lũ

Xã hội 20/10/2020 16:10

Không thấy con đâu, chị Hằng hốt hoảng tìm kiếm. Gần nhà nước vẫn ngập sâu, nên người thân và cơ quan chức năng nghi ngờ cháu Chi không may bị rơi xuống nước bị lũ cuốn.

Sáng 20/10, ông Nguyễn Đình Tài, Chủ tịch UBND phường Hưng Trí (TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân đang nỗ lực tìm kiếm bé Nguyễn Quỳnh Chi (3 tuổi, trú tổ dân phố Tân Hà, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh), bị mất tích trong mưa lũ.

Hà Tĩnh: Bé gái 3 tuổi mất tích trong mưa lũ - Ảnh 1

Cơ quan chức năng tìm kiếm cháu bé

Trước đó, chiều 19/10, trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình có mưa lớn. Tại khu vực phường Hưng Trí có nhiều nhà bị ngập sâu. Khu vực trước sân nhà của bé Chi cũng bị ngập khoảng 1m.

Khi nước lũ đang ngập thì chị Nguyễn Thanh Hằng (mẹ của bé Chi) không thấy con nên hốt hoảng đi tìm nhưng không tìm được con. Trong khi đó trước nhà và gần nhà nước vẫn ngập sâu, nên người thân và cơ quan chức năng nghi ngờ cháu Chi không may bị rơi xuống nước bị lũ cuốn.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng Công an phường Hưng Trí điều lực lượng đến tìm kiếm bé Chi nhưng chưa tìm thấy. "Hiện công tác tìm kiếm bé Chi đang diễn ra khẩn trương, nước lũ ở khu vực phường Hưng Trí rút chậm dẫn đến việc tìm kiếm đang gặp khó khăn", ông Tài nói.

Muốn trở thành cô dâu xinh đẹp, nữ người mẫu chết thảm vì hút mỡ ở thẩm mỹ viện ‘rởm’

Chỉ vì muốn trở nên xinh đẹp trước ngày cưới, nữ người mẫu đã tìm đến một cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép và tử vong sau khi hút mỡ.

TIN MỚI NHẤT