Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h15’ sáng cùng ngày, người dân tại CT10B khu đô thị Đại Thanh nghe thấy tiếng động mạnh phát ra phía trước sảnh tòa nhà, liền chạy tới kiểm tra. Khi đến nơi họ phát hiện một nam thanh niên nằm bất động trên nền đất.

Trao đổi với chúng tôi, một bảo vệ tòa nhà cho hay, vào thời điểm trên nhiều người cùng nghe tiếng động và nhìn thấy nam thanh niên rơi xuống mặt sân. Khi tới kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.

Cũng theo người bảo vệ này, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phối hợp với ban quản lý để xác minh. Qua tìm hiểu ban đầu, nam thanh niên khoảng 20 tuổi, không có giấy tờ tùy thân. Kiểm tra tại ban công tầng 32 của tòa nhà CT10B, lực lượng chức năng phát hiện có 1 chiếc điện thoại để lại hiện trường.

"Trên mỗi tầng đều có một khe trống, có tường xây cao khoảng 1m, rất có thể nạn nhân đã trèo qua bức tường này rồi rơi xuống", nhân viên bảo vệ cho hay.

Hà Nội: Nam thanh niên lạ mặt rơi từ tầng 32 chung cư, chỉ để lại 1 vật duy nhất để lần tìm danh tính - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Hà Nội: Nam thanh niên lạ mặt rơi từ tầng 32 chung cư, chỉ để lại 1 vật duy nhất để lần tìm danh tính - Ảnh 2

Tòa nhà cao 34 tầng

Hà Nội: Nam thanh niên lạ mặt rơi từ tầng 32 chung cư, chỉ để lại 1 vật duy nhất để lần tìm danh tính - Ảnh 3

Cư dân cho biết chưa từng tiếp xúc nạn nhân

 

Theo ghi nhận của chúng tôi, đến 14h30 phút cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa đi khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng vẫn đang có cuộc họp tại ban quản lý khu đô thị để xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên vắt vẻo trên lan can

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên vắt vẻo trên lan can

Một nạn nhân nam giới được xác định đã tử vong tại ban công của căn hộ thuộc tòa nhà CT8 Đình Thôn – phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Theo Minh Ngọc/Tổ Quốc