Ngày 6/8, một lãnh đạo Công an phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận một thanh niên bị nghi ngờ có hành vi trộm xe máy từ người dân. Vị lãnh đạo cho biết thêm, hiện chưa xác định được đối tượng này có trộm xe máy hay không, tuy nhiên đây là kẻ nghiện ma túy, sống lang thang. Công an phường Định Công đã thông tin cho gia đình và làm thủ tục cho đối tượng vào trại cai nghiện.

Hà Nội: Hai người đàn ông trói tay, hành hung một thanh niên vì nghi trộm xe máy - Ảnh 1

Nam thanh niên bị trói tay ngược ra đằng sau (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, ngày 5/8, một số người dân sống tại phố Định Công Thượng (phường Định Công) đã nghi ngờ một thanh niên thuê phòng trọ ở đây có ý định ăn trộm xe máy. Hai người đàn ông đã hò nhau đuổi bắt, trói tay và hành hung nam thanh niên trước khi giao nộp cho công an phường.

Hà Nội: Hai người đàn ông trói tay, hành hung một thanh niên vì nghi trộm xe máy - Ảnh 2

Người áo trắng túm tóc cáo buộc nam thanh niên trộm xe máy (ảnh cắt từ clip).

Vụ việc được một nhân chứng quay clip lại và đăng tải lên mạng xã hội. Theo nội dung clip, một người áo trắng cáo buộc nam thanh niên thuộc một nhóm 3 người, ở trọ nhiều tháng không trả tiền, lợi dụng giờ ăn cơm không ai để ý đã lấy cắp một chiếc xe máy cũ màu đỏ. Người đàn ông này đã túm tóc và tát nam thanh niên vào mặt.

Bên cạnh đó, người đàn ông áo đen đã dùng dây thừng trói tay nam thanh niên ra đằng sau. Đáng nói, dù có cơ hội giải thích nhưng nam thanh niên bị trói vẫn không thanh minh gì đối với những cáo buộc của người đàn ông áo trắng. Chỉ ít phút sau thì nam thanh niên được giao lại cho công an phường xử lý.

Bắt nữ giúp việc 2 lần trộm 8 lượng vàng của chủ nhà

Bắt nữ giúp việc 2 lần trộm 8 lượng vàng của chủ nhà

Công an phường Thạch Thang đã bàn giao Phan Thị Hồng Ngọc cho công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) để tiếp tục làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo Bá Cường/Kênh 14/Thời Đại