Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số người dân sinh sống xung quanh khu vực hồ chùa Bầu bất ngờ phát hiện một người phụ nữ trẻ lui tới khu vực bến nước cạnh chùa Bầu. Ngay sau đó, người phụ nữ trẻ có biểu hiện tự tử nhảy xuống hồ.

Hà Nam: Một phụ nữ trẻ tuổi tự tử tại hồ chùa Bầu, nhiều người nhảy xuống cứu nhưng bất thành - Ảnh 1

Khu vực bến nước nơi nạn nhân tự tử.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng chạy đến cứu nhưng không thành, đồng thời hô hoán những người xung quanh đến trợ giúp. Nhiều người nhảy xuống cứu giúp nhưng cũng không cứu vớt được người phụ nữ xấu số.

Sau đó, người dân xung quanh hồ đã nhanh chóng báo cáo sự việc đến lực lượng chức năng địa phương để tìm kiếm thi thể của người phụ nữ trẻ.

Đến 18h ngày 2/7 lực lượng chức năng mới tìm thấy và tiến hành trục vớt thi thể người phụ nữ trên.

Hà Nam: Một phụ nữ trẻ tuổi tự tử tại hồ chùa Bầu, nhiều người nhảy xuống cứu nhưng bất thành - Ảnh 2

Rất nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị B.T.T (sinh năm 1991 trú tại Mỹ Đức – Hà Nội), trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân đang tạm trú và làm việc tại TP. Phủ Lý (Hà Nam).

Trao đổi với PV về sự việc, chiều nay 3/7 lãnh đạo Công an TP. Phủ Lý cho biết: "Đến 18h cùng ngày lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân lên bờ. Nguyên nhân bước đầu được xác định là nạn nhân tự tử".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vụ vợ sinh đôi nhưng không đưa con về khiến chồng quẫn trí tự tử: "Tôi nghi ngờ vợ để con trong một ngôi chùa ở Hà Nội"

Vụ vợ sinh đôi nhưng không đưa con về khiến chồng quẫn trí tự tử: "Tôi nghi ngờ vợ để con trong một ngôi chùa ở Hà Nội"

Liên quan đến vụ vợ đi sinh nhưng không mang con về khiến chồng quẫn trí tự tử ở Bắc Giang, anh L. cho rằng vợ mình đang để con tại một ngôi chùa ở Hà Nội (Hà Tây cũ) vì sau khi vợ bỏ đi, em gái vợ đã lên Hà Tây để đón chị về.

Theo Lê Bảo/Kênh 14/Thời đại