Giữa mùa dịch, hai nhóm nữ công nhân hẹn nhau 'ăn thua đủ' trước cổng một công ty ở Vĩnh Phúc

Xã hội 27/07/2021 20:43

Một đoạn clip ghi lại cảnh hai nhóm nữ công nhân "đại chiến" trước cổng một công ty ở Vĩnh Phúc khiến nhiều người xôn xao.

 Vào tối ngày 26/7, mạng xã hội được dịp xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm nữ công nhân trong đêm tối. Được biết, địa điểm xảy ra vụ việc là trước cổng một công ty thuộc Khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

nu cong nhan
Hai nhóm lao vào hỗn chiến - Ảnh: Chụp màn hình

Cả hai bên lao vào hỗn chiến, cấu xé nhau bất chấp. Nhưng có vẻ một nhóm vì ít người hơn nên có phần "lép vế", bị đối thủ lại xúm vào tấn công tới tấp. Ngoài ra, tại hiện trường còn có rất nhiều người chứng kiến nhưng không ai ngăn cản mà chỉ khoanh tay đứng nhìn. Sự việc chỉ kết thúc khi bảo vệ đến đề nghị hai nhóm dừng lại.

Hiện, chưa có thông tin gì về nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của những người trong clip vì đã chọn giải quyết mâu thuẫn theo hướng bạo lực nhất đồng thời còn không chấp hành các quy tắc an toàn trong mùa dịch này. Một số khác còn yêu cầu lực lượng chức năng vào giải quyết.

Xôn xao nữ học viên 'bóc phốt' thầy giáo động chạm 'chỗ nhạy cảm' khi dạy lái xe nhưng lại xóa vội không dấu vết

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo đang dạy lái xe ô tô cùng bài viết "bóc phốt" của người trong cuộc. Tuy nhiên, hành động sau đó của "chủ thớt" khiến nhiều người khó hiểu.

TIN MỚI NHẤT