Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra, làm rõ vụ việc cô dâu Sóc Trăng bị chém tại tiệc cưới gây xôn xao dư luận địa phương.

Theo thông tin ban đầu, tối 14/5, chị Cao Thị La (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) cùng chú rể đãi tiệc tại nhà.

Mọi người đang ăn uống vui vẻ thì chồng cũ của chị La là Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ địa phương) cầm dao xông vào xông vào đám tiệc chém 3 nhát vào vai chị La khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Đang làm lễ cưới, cô dâu Sóc Trăng cùng 3 người thân bất ngờ bị chém trọng thương - Ảnh 1
Tiệc cưới nơi chị La và người thân bị chém - Ảnh: Zing

Lúc này, cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) chạy đến can ngăn đã bị Nhên chém nhiều nhát vào đầu. Anh Liêu Len và Cao Văn Liền (em chị La) cũng bị nghi can chém trọng thương.

Hiện ông Hòa đang được điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong tình trạng hôn mê sâu. Sau khi gây án, Nhên đã bỏ đi. Mọi người rất lo lắng đối tượng sẽ quay lại tiếp tục gây án. Theo người thân, Nhên và chị La ly hôn đã 6 năm nay.

Công an tỉnh Sóc Trăng đang lấy lời khai đối tượng Sơn Út Nhên, điều tra xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Cô dâu cau có khi chú rể đòi hôn trong đám cưới: Bất ngờ với gia cảnh của hai bên qua tiết lộ của hàng xóm

Cô dâu cau có khi chú rể đòi hôn trong đám cưới: Bất ngờ với gia cảnh của hai bên qua tiết lộ của hàng xóm

Hàng xóm của cặp vợ chồng mới cưới đã tiết lộ hoàn cảnh của gia đình hai bên và làm rõ nguyên nhân khiến cô gái khó chịu khi được chồng hôn.

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe