Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại vụ việc sau đó được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội khiến người xem không khỏi giật mình.

  

Clip page Biến 47

Theo đó, vào khoảng 4h15 chiều ngày 02/07 tại Buôn Ma Thuột xảy ra một vụ tai nạn khiến một người đàn ông đi xe gắn máy bị thương. Tại thời điểm đó, một người phụ nữ ăn mặc phong cách ninja kín mít, đi xe đạp đèo theo một cây gậy (dài khoảng 2m) đi trên đường.

Lúc này, đang đi bình thường, người phụ nữ bất ngờ quay lại ngó nghiêng khiến chiếc xe đạp bị đảo qua đảo lại, chiếc gậy dài vì thế mà quay ngang ra, chặn đường. Đúng lúc này, người đàn ông đi xe máy hiệu Honda Wave đi ngay sau đó bị chiếc gậy dài chọc thẳng vào ngực ngã xuống đường, chiếc xe máy bay xa nhiều mét. 

Đăk Lăk: Ninja nón lá tung 'gậy như ý' hạ gục một tài xế xe máy - Ảnh 1

Ảnh từ clip.

Sự việc lần này là lời cảnh tỉnh cho những hành vi chở theo vật cồng kềnh với ý thức giao thông kém, gây nguy hiểm cho người khác. Thiết nghĩ cần có những chế tài xử lý nghiêm những hành vi tương tự. Rất may trong sự việc lần này, tài xế xe máy chỉ bị xây xước nhẹ và đau đớn một chút do bị gậy chọc mạnh vào người.

Người ám mùi thuốc lá, bố trẻ của 2 công chúa "ngụy trang" như ninja để được bế con

Người ám mùi thuốc lá, bố trẻ của 2 công chúa "ngụy trang" như ninja để được bế con

Đi chơi về người ám mùi thuốc lá không được vợ cho bế con, người bố trẻ đã nghĩ ra cách đeo khẩu trang, lấy chăn quấn quanh người như ninja để bế con lên ôm thật chặt. Người vợ cũng chia sẻ, chồng mình đi chơi nhưng cứ 9h nghe tiếng con khóc là về ngủ cùng.

Theo Vũ Quang/Helino