Công an triệu tập, xử lý nữ sinh dùng chân điều khiển xe máy - Ảnh 1

Nữ sinh xăm trổ, dùng chân điều khiển xe gắn máy, hai tay sử dụng điện thoại di động.

 Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang cho biết, đã xác minh, làm rõ nữ sinh xăm trổ, dùng chân điều khiển xe gắn máy, hai tay sử dụng điện thoại di động.

Nữ sinh này là Chu Thị H., học sinh lớp 12, trường THPT Đồi Ngô (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Ngày 15/9, Chu Thị H. đã chia sẻ trên facebook cá nhân của chính cô (mang tên Chu Hà Anh) clip cô xăm trổ đầy chân, mặc quần sooc ngắn, đầu đội mũ lưỡi trai mềm, dùng hai chân lái xe băng băng, hai tay liên tục dùng điện thoại, mắt chủ yếu nhìn vào màn hình điện thoại. Kèm theo clip gây sốc này, H. còn buông lời thách thức: “Cần tìm đối thủ” gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh được ghi lại trong video điều khiển xe bằng chân do H. nhờ bạn quay, được xác định là đoạn đường xung quanh khu vực quanh hồ trung tâm tại thị trấn Đồi Ngô. Trong video, H. còn bị loạng choạng tay lái tại một khúc cua và chỉ dừng lại hành động nguy hiểm này khi được người đi đường nhắc nhở.

Công an triệu tập, xử lý nữ sinh dùng chân điều khiển xe máy - Ảnh 2

Trước đó, cũng trên facebook cá nhân của mình, H. đã đăng tải một clip ghi lại hình ảnh cô điều khiển xe bằng chân vào buổi tối, không có đèn đường

 Đây không phải là lần đầu tiên, H. đăng video dùng chân lái xe đầy liều lĩnh như vậy. Cách đó ba ngày, cũng trên facebook cá nhân của mình, H. đã đăng tải mộtclip ghi lại hình ảnh cô điều khiển xe bằng chân vào buổi tối, không có đèn đường.

Xác định hành vi dùng chân điều khiển xe máy tham gia giao thông của H. là vi phạm Luật GTĐB, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho bản thân H. và người tham gia giao thông, ngày 17/9, Công an huyện Lục Nam đã mời nữ sinh này đến trụ sở Công an huyện để làm việc. Đồng thời, cũng đã phối hợp với trường THPT Đồi Ngô nơi H. đang theo học để giáo dục, chấn chỉnh ý thức chấp hành pháp luật trật tự ATGT của em.

Được biết, học sinh này có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt, em sống một mình.

Clip 'hot girl xăm trổ' dùng hai chân lái xe trên phố gây xôn xao

Clip 'hot girl xăm trổ' dùng hai chân lái xe trên phố gây xôn xao

Mặc dù đang lưu thông trên đường đông đúc xe cộ nhưng cô gái này chẳng những không đội nón bảo hiểm mà còn buông hai tay bấm điện thoại, dùng chân lái xe.

Theo Trần Anh