Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn video dài gần 3 phút ghi lại cảnh một ông chồng đang dỗ con khóc trong khi đó cô vợ thì nằm trên giường bệnh nghịch điện thoại khiến cư dân mạng tấm tắc khen anh chồng đảm đang.

Theo như chị T.T chủ nhân đoạn clip chia sẻ ''Con mình và con anh chị này cùng ốm và nằm chung một phòng bệnh, mấy hôm liền mình thấy anh chồng chăm con còn cô vợ thì nằm chơi điện thoại. Thú thực lúc đầu nhìn anh chồng có vẻ ngoài bặm trợn lên không có thiện cảm, nhưng sau này thấy anh ấy chăm con khéo quá nên dần dần cảm thấy quý anh ấy hơn''. 

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng ngàn lượt bình luận. Đa phần mọi người đều khen anh chồng chăm con khéo , nhiều cô gái cũng tâm sự rằng sau này chỉ cần lấy một tấm chồng như thế này là đủ.

Một số hình ảnh mà chị T.T chụp tại bệnh viện:

Clip Thanh niên ngầu cả ngày chăm con cho vợ nằm nghỉ ngơi nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng - Ảnh 1Clip Thanh niên ngầu cả ngày chăm con cho vợ nằm nghỉ ngơi nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng - Ảnh 2Clip Thanh niên ngầu cả ngày chăm con cho vợ nằm nghỉ ngơi nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng - Ảnh 3Clip Thanh niên ngầu cả ngày chăm con cho vợ nằm nghỉ ngơi nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng - Ảnh 4

Cả năm nhờ ngoại chăm con, vợ biếu Tết nội ngoại đều 5 triệu, chồng liền kêu: Đưa ngoại nhiều quá

Cả năm nhờ ngoại chăm con, vợ biếu Tết nội ngoại đều 5 triệu, chồng liền kêu: Đưa ngoại nhiều quá

"Em biếu mỗi bên 5 triệu xong chồng em nó bảo đang không có tiền thì biếu ông bà ngoại 3 triệu thôi. Trong khi đấy đi làm suốt mà ông bà ngoại trông con với chăm con cho, bà nội thì chả trông cháu được chút nào".

Theo Hoàng Tuân/Helino