Nhiều ngày trôi qua nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa hết xôn xao với 2 vụ đánh ghen ồn ào tại Hà Nội. Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm clip đánh ghen giữa đường nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

clip danh ghen giua duong 1
Đoạn clip đánh ghen giữa đường tại Hà Nội đang gây bão mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 21/9, trên đường Tố Hữu, Hà Nội. Theo hình ảnh trong clip, khi nhìn thấy chồng mình đi với người phụ nữ khác được cho là bồ nhí, chị vợ nhanh chóng bỏ xe máy giữa đường, chạy đến chặn chiếc xe bán tải. Người phụ nữ này không ngừng chửi bới chồng, đồng thời lấy điện thoại ra quay lại tình cảnh này.

Trong khi đó, người chồng cũng nhanh chóng bước xuống xe, giữ chặt vợ để nhân tình lái xe chạy trốn. Sự việc đã thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường, nhiều người hiếu kì đứng lại xem. Một số người thậm chí còn giữ cửa chiếc xe bán tải để cô bồ nhí không thể chạy thoát.

Qua một hồi giằng co, thấy không thể lái xe chạy, cô gái vội vàng xách guốc, chạy chân đất sang đường.

Sau đó, cặp vợ chồng này vẫn tiếp tục tranh cãi giữa đường. Mặc dù chưa rõ danh tính những người có liên quan nhưng đoạn clip trên vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Vợ khóc thét vì "tuesday" ngang nhiên phá hoại mọi thứ trong nhà nhưng không thể đánh trả bởi lý do vô cùng oan trái

Vợ khóc thét vì "tuesday" ngang nhiên phá hoại mọi thứ trong nhà nhưng không thể đánh trả bởi lý do vô cùng oan trái

Nhìn đống đổ vỡ, rách nát trong nhà, chị vợ tức điên nhưng không thể làm gì được nhân vật "tuesday" này.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe