Clip: Bị chàng trai nắm tóc đánh tới tấp, đập đầu vào taxi, cô gái vẫn quỳ gối van xin 'anh đừng đi'

22/11/2017 10:35

Mặc dù bị chàng trai nắm tóc, tát liên tục vào mặt nhưng cô gái vẫn cố gắng níu kéo, đôi lúc gần như quỳ xuống để van xin.

 

Chỉ sau vài giờ được chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút hơn hai triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều "ném đá" hành vi vũ phu của chàng trai.

Theo hình ảnh trong đoạn cip, cô gái liên tục bị chàng trai nắm đầu, tát vào mặt. Có lúc cô bị đánh mạnh đến nỗi ngã xuống đường, đập đầu vào cửa taxi. Trong lúc ra tay đánh cô gái, người đàn ông này còn liên tục chửi thề, mắng nhiếc thậm tệ.

Clip: Bị chàng trai nắm tóc đánh tới tấp, đập đầu vào taxi, cô gái vẫn quỳ gối van xin 'anh đừng đi' - Ảnh 1
Không rõ vì nguyên do gì chàng trai đánh đập cô gái vô cùng dã man trên phố - Ảnh cắt từ clip

Điều khiến cư dân mạng bức xúc không chỉ là hành động vũ phu của chàng trai mà còn là sự thờ ơ của những người xung quanh, nhất là tài xế taxi và người quay clip. Dù chưa có thông tin chính thức về cặp đôi này nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai có quan hệ tình cảm. 

“Tôi mà là cô gái, có chết cũng tung lại vài cú đá. Xong bỏ đi chứ chẳng bao giờ van xin như vậy. Bị đánh như một con chó mà vẫn lên xe đi với anh ta. Cho dù đúng hay sai nhưng đánh phụ nữ như vậy là coi không được rồi. Hèn hạ, ôi coi xong đúng căm phẫn luôn í, khốn nạn”, L.T.T.T bức xúc.

“Không được yêu thương, nâng niu nữa thì chia tay, cớ gì phải đưa mặt ra chịu đấm như quả banh mà vẫn quỳ lạy. Tình yêu nào chỉ toàn những cú đấm thì đáng vứt đi”, T.T ý kiến.

Clip: Bị chàng trai nắm tóc đánh tới tấp, đập đầu vào taxi, cô gái vẫn quỳ gối van xin 'anh đừng đi' - Ảnh 2
Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, một số khác lại cho rằng nên bình tĩnh suy xét sự việc ở nhiều góc độ khác nhau. Có thể cô gái này đã phạm phải sai lầm không thể tha thứ nên chàng trai mới nóng giận đánh đập như vậy: “Thật chứ, có khi nào bạn gái đó lăng nhăng xong bị bạn trai phát hiện rồi mới bị đánh cỡ đó mà vẫn xin xỏ không? Nếu như mình không có làm gì sai, cùng lắm thì đi tù chứ việc gì để đánh như vậy chứ”, T.T phân tích.

“Nghĩ sao thấy phụ nữ bị đánh như vậy mà tài xế taxi với người quay clip lại không ra ngăn cản. Thiệt tình không hiểu nổi con người ngày nay đang suy nghĩ gì luôn, vô tâm đến lạ”, D.P chỉ trích sự vô tâm của những người xung quanh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tố thiếu úy đánh bạn gái chấn thương sọ não: 3 tháng yêu, 3 trận đòn
Chị Phương Thảo đã đứng ra tố cáo người yêu mình là một cán bộ công an Hải Dương đánh đập, khiến chị chấn thương...
XEM TIẾP
Phũ phàng trước tin sét đánh bạn gái là khách "ruột" của nhà nghỉ
Tôi hỏi cô nhân viên đứng gần đó, thì cô ta nói “Họ là khách quen ở đây”, tôi như chết lặng. Tôi chẳng ngờ,...
XEM TIẾP
Đánh bạn gái đến tàn phế vì từ chối lời cầu hôn
Mối tình đẹp kéo dài 8 năm của Jingjing kết thúc trong bi kịch khi cô bị người yêu đánh đập thậm tệ vì không...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM