Chứng minh mình trong sạch, người phụ nữ bị lừa 550 triệu đồng

16/10/2018 06:10

Dù ở nhà nội trợ, bà T. vẫn bị đối tượng giả danh công an gán tội buôn ma túy và lừa 550 triệu...

Chứng minh mình trong sạch, người phụ nữ bị lừa 550 triệu đồng - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngày 15/10, nguồn tin từ từ Công an TP.HCM cho biết, đang thụ lý điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức giả danh công an.

Trước đó, ngày 10/10, bà Đ.T.A.T. (SN 1959, ngụ P. 6, Q.5, TP.HCM) đang ở nhà thì nhận được cuộc gọi điện thoại từ một người đàn ông lạ. Người này xưng là nhân viên bưu điện và thông báo bà T. có bưu phẩm từ Đà Nẵng gửi vào.

Một lúc sau, bà T. tiếp tục nhận điện thoại từ người đàn ông, nói là bà đang nợ tiền ngân hàng. Chưa kịp hiểu chuyện gì, một người đàn ông khác tự xưng là trung úy Lê Thanh Nam, công tác tại Công an TP Đà Nẵng báo cho biết vừa bắt một đối tượng mua bán ma túy và đối tượng này khai nhận có chuyển tiền vào tài khoản của bà T.

Là người lâu nay chỉ ở nhà nội trợ nên khi nghe có người xưng công an nói mình có liên quan đến đường dây ma túy, bà T. hoảng sợ, cố gắng thanh minh. Tuy nhiên, đối tượng liên tiếp đe dọa, đòi khởi tố, bắt giam khiến bà vô cùng hoảng sợ.

Sau đó, đối tượng này đưa ra yêu cầu nếu bà T. muốn chứng minh mình trong sạch thì phải gửi hết tiền trong tài khoản cho chúng kiểm tra. Nếu không liên quan đến đường dây buôn bán ma túy, chúng sẽ trả lại tiền.

Tin tưởng người tự xưng là trung úy công an, bà T. đã 4 lần ra ngân hàng gửi tổng cộng 550 triệu đồng tích góp lâu nay vào các tài khoản do các đối tượng lừa đảo chỉ định.

Tuy nhiên, sau khi gửi tiền, bà T. mòn mỏi đợi nhưng không thấy chúng liên lạc và trả lại tiền. Nghi mình bị lừa, bà T. đến công an trình báo thì đã muộn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Truy nã đặc biệt đối tượng giả danh Công an đi lừa đảo
Ngày 10/10, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối tượng giả danh Công an để đi...
XEM TIẾP
Lừa đảo trăm tỷ, ông trùm bán ‘đá trời’ đã 'bẫy' các nạn nhân ra sao?
Tin rằng 'đá trời' được săn lùng với giá khủng, hàng chục người đã đưa cho gã cả trăm tỉ đồng để đầu tư.
XEM TIẾP
Lừa đảo hơn chục tỷ đồng bỏ trốn, giám đốc 8x "rởm" bị nạn nhân bắt giao công an khi đang nhận thêm tiền người khác ở Sài Gòn
Với danh nghĩa là giám đốc có thể đưa học viên đi Nhật xuất khẩu lao động, Bình dễ dàng chiếm trọn niềm tin của...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM