Nuôi cá cảnh là một thú vui được nhiều người dành thời gian và tâm sức. Ngoài những loại cá bình dân thì nhiều khi có những bạn cá vô cùng đắt đỏ lên tới hàng chục triệu, trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng. Và một khi đã chọn mua loại thú cưng đắt đỏ thì việc chăm sóc chúng sẽ rất cầu kỳ.

Mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một ông chủ nuôi chú cá 2 tỷ đồng trong bể. Vì cá nhiều tiền như vậy nên mỗi lần thay nước là phải "rón rén" bắt cá ra ngoài một cách cẩn thận kẻo lại làm kinh động đến cá là phiền to.

Được biết, đây là loại cá Huyết Long đỏ có giá bán vô cùng đắt đỏ trên thị trường, lên đến 2 tỷ đồng cho một bé nặng khoảng 2kg. Theo quan niệm, nếu nuôi loại cá này sẽ mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Tuy nhiên, vì đặc tính khó nuôi, cần điều kiện tốt nên việc chăm sóc cá không hề đơn giản và người nuôi phải có kỹ năng siêu tốt thì mới dưỡng được cá sống.

Cất 2 tỷ bên trong bể cá cảnh, ông chủ mỗi lần thay nước đều phải 'rón rén' làm một công việc vô cùng vất vả - Ảnh 1Cất 2 tỷ bên trong bể cá cảnh, ông chủ mỗi lần thay nước đều phải 'rón rén' làm một công việc vô cùng vất vả - Ảnh 2Cất 2 tỷ bên trong bể cá cảnh, ông chủ mỗi lần thay nước đều phải 'rón rén' làm một công việc vô cùng vất vả - Ảnh 3

Quy trình bắt cá Huyết Long đỏ ra khỏi bể.

Nghi vấn nam thanh niên làm nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mang thai đôi

Nghi vấn nam thanh niên làm nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mang thai đôi

Nữ sinh ở Thanh Hóa 13 tuổi đang học lớp 8 đã phải tạm thời nghỉ học vì mang thai đôi mà một nam thanh niên nghi là thủ phạm.

Theo Mộc Lan/Tổ Quốc