Bị tố thờ ơ với bệnh nhi TNGT, Bệnh viện Hưng Yên nói gì? - Ảnh 1

Người nhà cháu bé cho rằng bé bị trầy xước vùng mặt nhưng bị kíp trực của Bệnh viện ĐK tỉnh Hưng Yên thờ ơ

Ngày 6/9, trên mạng xã hội lan truyền về câu chuyện bức xúc của một phụ huynh có con trai bị thương sau vụ TNGT nhưng khi đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên cấp cứu thì nhận được thái độ thờ ơ, tắc trách của kíp trực.

Chia sẻ của chị Hạnh (người đăng tải nội dung) cho biết, vào lúc 22h ngày 2/9, con chị bị xe máy đâm nên đã đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên cấp cứu. Thời điểm này, tại phòng cấp cứu có 3 người khám cho con chị. Sau khi khám xong, bác sỹ bảo chụp CT não? Chị đã đồng ý và y tá yêu cầu đi nộp tiền. Vì khi đó thấy con bị trầy xước, chảy máu nên chị vội chạy đưa con đi vào viện và không kịp mang tiền theo.

Lúc này, chị Hạnh nói rằng người nhà đang mang tiền đến và nhờ bác sỹ thăm khám cho. Nhưng y tá nơi đây đã vào phòng ngồi nói chuyện điện thoại, để mặc con chị ở ngoài dù cháu đang rất đau đớn. Thậm chí, chị xin một miếng băng gạc nhưng nhân viên nơi đây cũng không cho.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên xác nhận kíp trực ngày hôm đó làm sai và đã tới xin lỗi người nhà bệnh nhân. Thời điểm xảy ra sự việc có một bác sỹ và một điều dưỡng. Bác sỹ thì không giải thích rõ ràng, cứ bảo bệnh nhân không làm sao, y tá thì thực hiện sơ cứu không đúng quy trình.

"Ngay sau vụ việc, đơn vị đã xử lý kỷ luật cho hạ cấp thi đua, điều dưỡng tên là Hương xuống làm hộ lý", ông Hùng nói.

Nóng: Nguyên Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư Quảng Ninh bị bắt

Nóng: Nguyên Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư Quảng Ninh bị bắt

Nguyên Phó Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư Quảng Ninh cùng 3 người khác bị bắt giữ vì hành vi đánh bạc.

Theo Hữu Tuấn/Giao thông