Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là "cứu cánh" dành cho các chị em

03/02/2019 05:35

Khuôn kẻ lông mày chính là vị cứu tinh cho các chị em chưa có thời gian đi làm đẹp, hoặc đơn giản là lười hoặc quá bận để kẻ lông mày mỗi sáng.

Lông mày tuy nhỏ nhưng lại là bộ phận giúp định hình gương mặt, khiến bạn trông sắc sảo hơn. Nhiều ngôi sao đã chứng minh dù có là đại mỹ nhân nhưng kẻ sai lông mày thì nhan sắc cũng xuống điểm vài phần. Nếu sát Tết mà các chị em chưa kịp đi thêu/phun hay điêu khắc lông mày thì hãy tìm ngay đến những dụng cụ thần kỳ sau.

Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là cứu cánh dành cho các chị em - Ảnh 1

Khuôn kẻ lông mày 

Khuôn kẻ lông mày là một dụng cụ hỗ trợ công đoạn kẻ lông mày của các nàng. Sản phẩm giúp định hình đôi chân mày trước khi sử dụng bột mày hoặc bút chì mày, với thiết kế dạng nhựa mềm linh hoạt cùng phần khuôn có sẵn hợp với từng dáng mày, các nàng chỉ cần ướm vào lông mày và dùng phấn/chì kẻ theo khuôn đó là được.

Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là cứu cánh dành cho các chị em - Ảnh 2

Cách sử dụng khuôn kẻ lông mày. 

Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là cứu cánh dành cho các chị em - Ảnh 3

Một bộ khuôn thường có nhiều dáng lông mày khác nhau, từ thẳng ngang cho đến cong vút giúp bạn đổi phong cách thường xuyên. Có chiếc khuôn này, bạn chỉ cần áp vào da và dùng chì tô kín lông mày viền theo khung là đã có "mày ngài" cực kỳ đúng chuẩn.

Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là cứu cánh dành cho các chị em - Ảnh 4

Chỉ với 2 thao tác, áp khuôn và dùng phấn/chì kẻ mày để tô là bạn đã có hàng lông mày hoàn hảo.

Con dấu in lông mày 

Với thiết kế y hệt như một con dấu, tất cả những gì bạn cần làm là chấm dụng cụ này vào bột phấn để kẻ lông mày, sau đó ấn mạnh lên hàng lông mày của mình, thế là mực đã in lên cực đậm và đều, chẳng khác gì vừa mất đến cả 5-10 phút để kẻ vẽ. 

Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là cứu cánh dành cho các chị em - Ảnh 5Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là cứu cánh dành cho các chị em - Ảnh 6

Mỗi hộp "dấu in lông mày" đều bao gồm phần "con dấu" dính xốp và phần bột kẻ lông mày đi kèm. Cách sử dụng cũng khá đơn giản: Đầu tiên bạn cần lựa chọn dáng lông mày phù hợp bằng cách điều chỉnh con dấu. Tiếp đó áp phần con dấu vào lông mày để lấy phấn, sau đó áp lên lông mày để phấn bám đều. Kết thúc bằng việc dùng cọ đi kèm để căn chỉnh lại hàng lông mày. Các nàng cũng nên lưu ý, sau khi dùng nên lau nhẹ để dụng cụ được vệ sinh, tránh bị lem nhem trong lần dùng sau.

Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là cứu cánh dành cho các chị em - Ảnh 7Tết chưa kịp đi làm lông mày thì đây chính là cứu cánh dành cho các chị em - Ảnh 8

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Trang điểm trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nếu đang có ý định đi làm chân mày để đón Tết, phụ nữ nên nhớ rõ 4 lời khuyên này từ chuyên gia
Trao đổi với các chuyên gia về tạo hình lông mày, Brightside đã tìm ra 4 lời khuyên cực kỳ bổ ích đối với mọi...
XEM TIẾP
Bạn sẽ bỏ ngay ý định xăm lông mày khi biết công thức này đấy!
Chẳng cần tốn tiền đi xăm lông mày ngoài tiệm, với 10 ngàn đồng, bạn có ngay công thức để có hàng lông mày dày...
XEM TIẾP
Đừng đi phun, xăm hay thêu tốn kém, áp dụng 10 công thức từ tự nhiên này, lông mày thưa thớt trở nên dày và rậm chỉ sau 7 ngày
Hôm nay, Brightside sẽ giới thiệu một loạt các công thức hàng đầu giúp lông mày dày và rậm hơn một cách tự nhiên.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM