Danh ca Bảo Yến, Sơn Tuyền làm say lòng khán giả

Tin tức giải trí 28/06/2015 19:09

Chất giọng khàn chắc khỏe đã giúp cho ca sĩ Bảo Yến chinh phục khán giả với những tuyệt phẩm bolero nổi tiếng.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu chương trình Tình khúc vượt thời gian tối qua 27.6, Bảo Yến ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với những người yêu nhạc bolero.

Trong chiếc đầm màu xanh quyến rũ, Bảo Yến tự tin thể hiện các ca khúc của mình. Chất giọng contralto khàn đầy mê hoặc của cô ca sĩ gốc Huế khiến cho các ca khúc quen thuộc (Nhớ nhau hoài, Ai cho tôi tình yêu, Hoa sứ nhà nàng) thêm sâu lắng hơn.

Danh ca Bảo Yến, Sơn Tuyền làm say lòng khán giả - Ảnh 1
Danh ca Bảo Yến, Sơn Tuyền làm say lòng khán giả - Ảnh 2
Danh ca Bảo Yến đẹp rạng ngời với đầm xanh thướt tha

Ca sĩ Sơn Tuyền khiến khán giả vỗ tay không ngớt chỉ với câu hát đầu tiên. Đến với chương trình lần này, Sơn Tuyền trình diễn đơn ca bài Con đường mang tên em và song ca với ca sĩ Nguyên Vũ bài hát Nếu chúng mình cách trở. Chất giọng đặc biệt cùng với cách nhấn nhá, phiêu linh trong từng câu hát của Sơn Tuyền khiến cho khán giả say mê.

Danh ca Bảo Yến, Sơn Tuyền làm say lòng khán giả - Ảnh 3
Sơn Tuyền trình diễn đơn ca bài "Con đường mang tên em"

Màn kết hợp đặc biệt của bốn giọng ca một thời Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Dung, Kim Anh đem lại nhiều thú vị cho khán giả. Bốn danh ca đã cùng nhau thể hiện ca khúc Chuyến đò không em khá mượt mà.

Danh ca Bảo Yến, Sơn Tuyền làm say lòng khán giả - Ảnh 4
Tứ ca vang bóng một thời Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Dung, Kim Anh 

Tại chương trình lần này, Vân Khánh có dịp song ca cùng với Chung Tử Lưu và Đình Văn. Bên cạnh đó, dù khá lâu mới xuất hiện trở lại, nhưng ca sĩ Đình Văn vẫn giữ được phong độ mỗi khi trình diễn.

Danh ca Bảo Yến, Sơn Tuyền làm say lòng khán giả - Ảnh 5
Vân Khánh song ca cùng Đình Văn

Ngoài những tiết mục truyền hình trực tiếp trên VTV9, chương trình còn dành 4 tiết mục dành tặng khán giả đang xem tại nhà hát. Ca sĩ Kim Anh góp giọng với Mùa thu lá bay - Ca khúc làm nên tên tuổi của cô. Ngoài Kim Anh, còn có các tiết mục của các ca sĩ như Phương Dung, Trang Mỹ Dung, song ca Chung Tử Lưu, Nguyên Vũ.

Ảnh: Bá Ngọc

TIN MỚI NHẤT