Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 1

Set đồ cho các nàng yêu hai gam màu khó lỗi mốt là đen và trắng. Sơ mi dáng free size phối cùng quần jeans skinny, phụ kiện đi kèm là túi xách tay phom lớn ton-sur-ton với bốt cổ thấp.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 2

Để tránh cảm giác đứng tuổi, bạn gái nên chọn các kiểu áo phom rộng, áo sệ vai thay thế cho các mẫu ôm body, slimfit.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 3

Sơ mi trắng kiểu basic là trang phục thông dụng và phổ biến. Vì thế chọn các mẫu quần jeans, quần âu và chân váy đi kèm là cách tạo nên sự mới mẻ cho từng set đồ.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 4

Chân váy rời thường được kết hợp cùng các mẫu áo blouse, nhưng khi mix với sơ mi nó vẫn tạo nên tổng thể ưa nhìn.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 5

Những mẫu áo sơ mi thùng thình đang là mốt được phái đẹp ưa chuộng. Trang phục này có thể phối cùng quần lưng cao, jeans cổ điển hoặc các kiểu chân váy suông.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 6

Set đồ white on white cho các nàng có vóc dáng mảnh dẻ. Áo sơ mi trên các kiểu vải thân thiện với môi trường được phối hài hòa cùng chân váy midi trắng.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 7

Với sơ mi trắng, nhiều fashionista lại có nhiều cách mix-match để thể hiện cá tính riêng. Đơn cử như biến mẫu áo basic thành áo khoác ngoài khi mặc cùng váy hai dây da beo.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 8

Kết hợp sơ mi cùng những mẫu váy kẻ sọc caro, đầm hai dây, nó lại góp phần tôn vẻ đẹp mang hơi hướng cổ điển cho người mặc.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 9

Chỉ cần một chiếc sơ mi đen có đường may chỉn chu, quần ống lửng phù hợp vóc dáng là các nàng có thể tự tin đến văn phòng hay đi dạo phố.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 10

Đối với những cô nàng yêu phong cách tối giản thì mix sơ mi cùng quần jeans kiểu dáng đơn giản là công thức phối đồ được ưa chuộng.

Cách mix đồ cho nàng mê sơ mi - Ảnh 11
Ở mùa thu đông, chọn các kiểu áo sơ mi tông nude, nâu, cafe sữa để phối cùng quần âu ống suông, quần lưng cao sẽ giúp bạn gái thêm sành điệu cùng xu hướng mới.
Từ 12 ý tưởng chất ngất của Yến Trang, mỗi lần bạn diện quần ống rộng sẽ là một lần khiến thiên hạ trầm trồ

Từ 12 ý tưởng chất ngất của Yến Trang, mỗi lần bạn diện quần ống rộng sẽ là một lần khiến thiên hạ trầm trồ

Nếu chỉ xét riêng khoản thời trang sống ảo, Yến Trang dường như lấn lướt nhiều người đẹp khác về tần suất, độ linh hoạt và độc đáo khi diện quần ống rộng.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net