Chỉ cần trang bị hai quần ôm màu trắng-đen và hai áo thun ôm trắng-đen, các cô nàng sẽ không phải đau đầu vì vấn đề “hôm nay mặc gì” mà còn tiết kiệm một khoản mua sắm đáng kể.Dù sở hữu cả một tủ đồ lớn với nhiều items, màu sắc và kiểu dáng khác nhau nhưng các nàng vẫn thường đau đầu với câu hỏi '?' hay ''. 4 items kể trên sẽ giúp các nàng tiết kiệm diện tích không gian trong tủ đồ cùng khoản chi phí đáng kể.

Quần skinny/ legging đen + áo thun trắng

4 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 1

Áo thun trắng có thể buộc túm một bên để trở thành chiếc crop-top sành điệu phối cùng quần skinny đen tối giản.

4 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 24 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 3

Phong cách đen-trắng tối giản giúp các nàng dễ dàng trong việc lựa chọn phụ kiện và tạo điểm nhấn. Bạn có thể chọn những chiếc túi xách nhiều màu sắc với những kiểu dáng khác nhau. Áo blazer thanh lịch hay kính mắt tạo cảm giác cá tính. Đặc biệt, phong cách này còn cho các nàng nhiều lựa chọn giày hơn, có thể là giày cao gót nữ tính hay giày thể thao năng động.

Áo thun đen

4 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 4

Một set đồ sành điệu với áo thun và quần skinny đen. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi các nàng đứng trước quá nhiều lựa chọn. Việc mix&match phụ kiện như mũ và giày sẽ làm tăng sự bắt mắt cho set đồ đen đơn giản này.

4 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 5

Áo thun đen cũng là item có thể phối theo nhiều phong cách khác nhau như quần short cùng tông và giày thể thao trắng.

Áo thun trắng

4 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 64 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 7

Áo thun trắng có thể dễ dàng phối cùng bất cứ item nào trong tủ đồ của bạn. Những cô nàng ngọt ngào và trẻ trung có thể mix áo thun trắng với chân váy khác màu để trở nên nổi bật hơn trên phố.

Quần skinny/legging trắng

4 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 8

Đối với những cô nàng sở hữu đôi chân nhỏ, quần skinny/ legging trắng là một sự lựa chọn thông minh bởi nó sẽ giúp các nàng trông đẫy đà hơn.

4 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 94 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 10

Quần skinny hay legging trắng sẽ tạo điểm nhấn cho set đồ của bạn. Đây là một item tưởng chừng sẽ khó phối nhưng lại vô cùng đơn giản. Đặc biệt, màu trắng giúp đôi chân của các nàng có cảm giác dài và thon hơn.

Quần skinny/legging đen

4 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 114 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 124 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 134 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 144 items cần có trong tủ đồ để vừa tiết kiệm vừa luôn sành điệu - Ảnh 15

Quần skinny/legging đen là một item rất dễ phối với nhiều phong cách khác nhau. Chiếc quần 'trung tính' có thể giúp các cô nàng trở nên dịu dàng khi phối cùng áo sơ mi nhã nhặn; hoặc mạnh mẽ và cá tính khi phối cùng áo thun và giày hầm hố.

5 cách diện cardigan cực xinh dành cho nàng để ra đường tận hưởng ngày "gió lạnh đầu mùa"

5 cách diện cardigan cực xinh dành cho nàng để ra đường tận hưởng ngày "gió lạnh đầu mùa"

Nếu Hàn Quốc có ngày tuyết rơi đầu mùa thì Việt Nam cũng có ngày chuyển mùa se lạnh, ngày lạnh đầu tiên của mùa mới khiến các nàng chỉ muốn lên đồ thật xinh ra đường tận hưởng.

Theo Thúy Hà/Phunuonline